Đại lý Air Asia  chuyên cung cấp vé máy bay đi Malaysia giá rẻ đến hầu hết các thành phố của đất nước này với điểm quá cảnh là thủ đô Kuala Lumpur. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo: 

Vé máy bay đi Kuala Lumper

 

Lưu ý : Giá vé chưa bao gồm thuế và chi phí phụ

Vài nét về tháp đôi Petronas

 Tháp đôi Petronas, hay Petronas Towers, là tên một cao ốc tại Kuala Lumpur, Malaysia. Tòa tháp đôi này đã từng là tòa nhà cao nhất thế giới khi đo từ tầng trệt lên đến đỉnh cao nhất của tháp trước khi bị Taipei 101qua mặt về chiều cao

vé máy bay đi Malaysia

  Điểm nhấn  ấn tượng của tòa tháp đôi này là chiếc cầu trên không, có chiều cao 170m và dài 158m, nằm ở tầng thứ 41 và 42, nơi được xem là tầng chuyển vì du khách muốn lên những tầng cao hơn phải đổi thang máy tại đây. Bất kỳ khách du lịch nào khi đến thăm Petronas Towers đều được phép đi qua cây cầu đặc biệt này. Mỗi ngày, chỉ có 1.400 lượt người được vào tham quan và hoàn toàn miễn phí. Tòa nhà đóng cửa vào thứ hai hằng tuần.

vé máy bay đi Malaysia

Tháp đôi Kuala Lumpur là biểu tượng ấn tượng mà mọi người đều nhận ra đó là Malaysia ở bất cứ đâu. Đứng trong bất cứ nơi nào trong thành phố Malaysia nhìn thấy tháp đôi là du khách có thể định vị cho đường đi của mình.

 Tháp đôi được xây dựng ngay trung tâm thành phố. Giữa thành phố sừng sững hình ngọn tháp đôi với kiến trúc kiên cố làm mọi người ai cũng thích thú. Tòa tháp được dùng cho trung tâm mua sắm cũng như khách sạn nhà hàng, văn phòng làm việc. Tất cả làm cho tòa tháp trở nên đẹp hơn rất nhiều.

 Với vé máy bay đi Malaysia thì thưởng thức những bữa ăn ở tòa tháp đôi này cũng là lựa chọn khá thú vị dành cho mọi người. Trên tòa tháp cao vừa dùng bữa vừa có thể ngắm nhìn quang cảnh lãng mạn của toàn thành phố. Còn nếu chọn khách sạn ở tòa tháp để nghỉ ngơi thì thú vị không kém. Bạn sẽ trải qua cảm giác được sống nơi ở nơi khá cao trong thành phố và mọi thứ đều được đặt trong tầm mắt của du khách. Thành phố Malaysia trở nên đẹp hơn rất nhiều nhất là khi mà đêm xuống. 

 

 

Gọi điện Chat Zalo