Khi thực hiện chuyến bay việc tuân thủ theo quy định về các thiếp bị điện tử của Air Asia là điều hết sức cần thiết. Và để tránh cho mình những rắc rối không cần thiết cũng như ảnh hưởng đến an ninh hàng không. Bạn nên thực hiện những yêu cầu về quy định thiết bị điện tử Air Asia.

Quy định về sử dụng thiết bị điện tử trên máy bay Air Asia

Đại lý Air Asia thông tin đến cho bạn quy định về sử dụng thiếp bị điện tử trên máy bay của hãng. Bạn vui lòng không nhắn tin, gọi điện, và sử dụng các thiết bị thu phát tín hiệu đễ tránh gây nhiễu sóng. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến an ninh của chuyến bay. Việc vi phạm những quy định này khiến bạn có thể bị phạt.

Quy định về sử dụng thiết bị điện tử trên máy bay Air Asia
Quy định về sử dụng thiết bị điện tử trên máy bay Air Asia

Hành khách luôn phải tắt điện thoại và các thiết bị khác khi hạ cánh và cất cánh. Trong quá trình bay, bạn thường được phép sử dụng thiết bị điện tử. Dong các tiếp viên hàng không cũng có thể sẽ nhắc nhở bạn phải tắt các thiết bị của mình. Để tránh ảnh hưởng tới thiết bị liên lạc của máy bay. Khi được nhắc nhở, bạn sẽ phải làm theo yêu cầu của tiếp viên.

Đưa thiết bị điện tử về chế độ máy bay

Trên các chuyến bay Air Asia bạn sẽ phải đặt thiết bị điện tử của mình về chế độ máy bay. Điều này có nghĩa rằng bạn phải tắt tín hiệu di động trên smartphone. Và tất cả các thiết bị có kết nối di động 3G/4G. Đồng thời, bạn cũng phải tắt cả Wi-Fi và Bluetooth. Trừ trường hợp chuyến bay của bạn có dịch vụ Wi-Fi và cho phép sử dụng trên máy bay. Bạn có thể chơi game trên smartphone khi cất cánh/hạ cánh. Nhưng sẽ không được phép thực hiện cuộc gọi hay gửi tin nhắn SMS.

Quy định của Air Asia với thiết bị di đồng và thiết bị cỡ lớn

Air Asia quy định thiết bị điện tử di động bao gồm smartphone, máy đọc sách Kindle, máy chơi game cầm tay. Và thậm chí là cả các thiết bị có kích cỡ ngang bằng iPad. Nhìn chung, tất cả các thiết bị cầm tay có kích cỡ bằng iPad trở xuống đều được coi là thiết bị điện tử di động.

Bạn sẽ không được sử dụng các thiết bị di động có thu phát tín hiệu không dây trên chuyến bay. Bất kể là thiết bị di động hay cỡ lớn, việc sử dụng tất cả các thiết bị điện tử bị cấm hoàn toàn khi cất và hạ cánh.

Quy định về thiết bị điện tử tại các quốc gia khác nhau

Khi bạn Đặt vé máy Air Asia đi Hàn Quốc giá rẻ hoặc các quốc gia khác. Nếu mà quốc gia đó yêu cầu cấm sử dụng thiết bị điện tử khi hạ cánh. Bạn sẽ được yêu cầu tắt thiết bị điện tử trước khi máy bay Air Asia bắt đầu hạ cánh. Ngay cả trong trường hợp bạn đang bay trên máy bay của một hãng hàng không có cho phép sử dụng thiết bị điện tử. Bạn vẫn phải làm theo quy định tại quốc gia máy bay cất cánh và hạ cánh.

Quy định về thiết bị điện tử tại các quốc gia khác nhau
Quy định về thiết bị điện tử tại các quốc gia khác nhau

Nếu bạn bay trên chuyến bay của các hãng đến từ các quốc gia cấm sử dụng thiết bị di động khi cất và hạ cánh. Bạn có thể sẽ bị cấm sử dụng thiết bị di động trong lúc cất cánh và hạ cánh tại bất kỳ sân bay nào. Bất kể quy định của quốc gia mà bạn sắp đến và rời đi là gì. Trong mọi trường hợp, khi đã lên máy bay, bạn sẽ được nhắc nhở cụ thể về vấn đề sử dụng thiết bị di động.

Mua vé máy bay giá rẻ tại Văn phòng Air Asia

Trên đây là những thông tin quan trọng về quy định sử dụng thiết bị điện tử trên chuyến bay Air Asia. Hãy lưu lại những thông tin trên để có một chuyến đi thoải mái nhất. Nếu bạn muốn bay ra thế giới hãy kết nối với Phòng vé Air Asia. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn săn được vé máy bay rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn các thông tin liên quan như mua thêm hành lý, hoàn đổi vé máy bay. Liên hệ ngay Tổng đài Air Asia 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa!

Gọi điện Chat Zalo