Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo

717

Là một đất nước hiện đại và năng động, cùng với những màu sắc văn hóa truyền thống, Tokyo luôn mang trong mình vô vàn những điều thú vị và độc đáo. Phòng vé Air Asia giới thiệu đến bạn những điều độc đáo và thú vị, đồng thời giúp bạn tìm hiểu những thông tin mới nhất về vé máy bay đi Tokyo giá rẻ để có thể đặt chân tới thành phố này một cách nhanh nhất và giá rẻ nhất.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Osaka, Vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Hà Nội đi Tokyo Giá vé/chiều
Mã chuyến Hạng vé Hà Nội Kuala Lumpur Thời gian bay
AK1447 KM 09h00 13h15 03 tiếng 15 phút Chỉ từ 201 USD
Mã chuyến Hạng vé Kuala Lumpur Tokyo Thời gian bay
D7 522 KM 14h45 23h00 08h 45 phút

Lưu ý: Thông tin, lịch trình, giá vé có thể thay đổi theo ngày bay

Tokyo là thủ đô của Nhật Bản một đất nước nổi tiếng thế giới với những hàng hóa xuất khẩu hàng đầu thế giới mang nhãn hiệu “Made in Japan” như xe cộ, sắt thép, công nghệ cao, điện tử gia dụng, tàu biển, máy móc, hóa chất, thông tin…

Thủ đô Tokyo có 23 đơn vị cùng với trung tâm, được hiểu như một thành phố trung tâm và 23 thành phố độc lập (thành phố vệ tinh ). Trung tâm Tokyo được xem là trái tim kinh tế, chính trị của Nhật Bản, thể hiện sức sống và sức hút của đất nước này với thế giới.

Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo

Tokyo một thành phố có phong cách đa dạng, vừa cổ kính, vừa hiện đại, vừa lãng mạn vừa nghiêm túc, vừa trật tự vừa xô bồ. Tokyo về  đêm, nhìn từ trên cao trông như những tảng núi lởm chởm với ánh đèn lung linh mờ ảo. Những cao ốc với kiểu dáng riêng mọc lên, chạy dài ngút mắt, trùng điệp và ngộp thở.

Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo

Tokyo có nhiều đền đài, chùa chiền với kiến trúc cổ bằng gỗ cao từ 1-5 tầng, có khả năng chống động đất hoặc những quần thể bằng đá với cách bố trí trông như những pháo đài, nằm xen kẽ giữa quần thể đô thị hiện đại, với những chung cư cao tầng vừa phải do không gian ở của người Nhật khá khiêm tốn.

Đặc biệt, Tokyo có nhiều công viên. Đất là vàng, là bạc nhưng công viên lại là kim cương bởi đó mới chính là không gian sống, là bản sắc văn hóa của người Nhật. Đủ loại thông, đủ loại cỏ với bonsai và hoa cảnh. Công viên Yoyosi, công viên Ueno mênh mông. Thanh niên, nam nữ, người già, trẻ nhỏ tụ tập ở đây trong những ngày nghỉ lễ, hội hè.

Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo

 

Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

 Tokyo buổi tối khá lạnh mặc dù đã chớm sang hè, cái lạnh như toát ra từ núi Phú Sĩ hùng vĩ xa xa, cái lạnh của hoa anh đào và cái lạnh của bêtông, gạch đá, cái lạnh của gió biển.