Vé máy bay đi Thái Lan giá tốt nhất

1726

Thái Lan là một trong những quốc gia thu hút nhiều khách du lịch nhất trong khu vực Đông Nam Á, Ve may bay bay di Thái Lan được du khách ưu ái dành tặng cho nhiều mỹ danh như: “đất nước chùa vàng”, “thiên đường du lịch” “thiên đường mua sắm”, “xứ sở của những nụ cười”,… các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí, các lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thuê tại các các khu mua sắm giá rẻ sầm uất.

Bangkok :Đến với Băng Cốc, bạn sẽ không thể bỏ qua chùa Phật Ngọc, Safari World, chùa Phật Vàng, trung tâm vàng bạc đá quý Hoàng Gia Thái và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác.

vé máy bay đi Thái Lan

 Pattaya :Đến với Pattaya, sẽ là một thiếu xót nếu du khách không đến với những đảo san hô và làng văn hóa dân tộc Noong Nuch.

 Chiang Mai :Nổi tiếng với nét đẹp hoang sơ với khu rừng nguyên sinh lớn nhất thế giới, đến với Chiang Mai đem lại cho du khách một cảm giác về cùng thiên nhiên, điều mà cuộc sống bận rộn hôm nay hiếm tìm thấy được.

vé máy bay đi Thái Lan

Phuket : Thoát khỏi những khu rừng, đi đến Phuket, du khách lại được đưa đến một vẻ đẹp tự nhiên khác, tuy có sự khác biệt về cảm giác nhưng cùng mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên mà du khách chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được.

 Đó mới chỉ là một số các điểm du  lịch , còn rất nhiều nữa đang chờ đón các bạn. Nhanh tay tay mua cho bản thân một tấm vé bay tới thái lan du lịch .

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Bangkok

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Kuala Lumpur

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, Hà Nội – Bangkok

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, Hà Nội – Kuala Lumpur

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, Đà Nẵng –  Kuala Lumpur

Ngoài ra từ Hà Nội / Hồ Chí Minh quý khách có thể đi đến các địa điểm sau bằng máy bay hãng Air Asia tại Việt Nam, chuyển tiếp tại Kuala lumpur hoặc BangKok :

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Melbourne

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Perth

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Paris

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – London

Vé  máy bay Air Asia Việt Nam, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Mumbai

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – New Delhi

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, Hà Nội – Bali

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, Hà Nội – Phuket

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, Hà Nội – Langkawi

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, Hà Nội – Tokyo

Vé máy bay Air Asia Việt Nam, Hà Nội – Seoul …

Về AirAsia – Hãng Hàng Không Giá rẻ Hàng Đầu Thế Giới

Với một thương hiệu Châu Á trẻ đang mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu, AirAsia là một Hãng hàng không Giá rẻ tốt nhất thế giới và Hãng hàng không của năm 2009. Trở thành hãng hàng không tốt nhất trong ngành và một thương hiệu trực tuyến hàng đầu ở Châu Á, AirAsia giờ đây có thể bay tới hơn 70 điểm đến tại 18 nước.

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Châu Á. Chúng tôi tin tưởng vào khái niệm kinh doanh không dịch vụ rườm rà, thuận tiện, giá rẻ để việc lữ hành hàng không với giá cả phải chăng có thể trở thành hiện thực. Với phương châm ‘Giờ đây Ai cũng có thể bay’, AirAsia đã làm nên một cuộc cách mạng trong ngành hàng không với ngày càng nhiều hành khách trong khu vực chọn AirAsia như là phương thức di chuyển ưa thích của họ. Vì AirAsia không ngừng nỗ lực cải thiện ngành hàng không, chúng tôi sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay tốt đẹp trong phạm vi các dịch vụ đổi mới và phù hợp của mình.

Chỉ phải trả tiền cho những gì bạn cần! AirAsia cho phép bạn lựa chọn những gì mà bạn thực sự cần trên từng chuyến bay. 
Hãng hàng không Giá rẻ tốt nhất Thế giới không giống như bất kỳ hãng chuyên chở truyền thống nào. Với giá vé rẻ đáng ngạc nhiên, mọi người đều có thể đi máy bay. Hãy quên giá vé cao nhất với các phòng chờ sân bay sang trọng và các dịch vụ khác – với AirAsia, bạn sẽ chọn những gì mà bạn thực sự cần. Hãy thay đổi cách bay để lựa chọn các món ăn nóng và ngon trên máy bay, lựa chọn chỗ ngồi hoặc bộ comfort kit từ chúng tôi. Bạn sẽ chỉ phải thanh toán cho những gì mà bạn cần.

Máy bay Airbus hoàn toàn mới

Hãy thưởng thức chuyến bay trên máy bay Airbus 320 với các chuyến bay ngắn và máy bay Airbus 330& 340 với các chuyến bay dài.

Đội ngũ máy bay hoàn toàn mới của chúng tôi hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời với khoang máy bay rộng rãi, ghế ngồi có thể ngả người và chỗ để hành lý phía trên khá rộng. 

Airbus 320: Bạn có thể chọn Chỗ ngồi Đặc biệt để có chỗ để chân rộng rãi hoặc được ngồi gần bạn bè với Chỗ ngồi Thông thường (có trong các chuyến bay AK, FD và QZ).

Airbus 330 & 340: Hãy thưởng thức các trò giải trí trên chuyến bay, bộ comfort kit hoặc chọn từ Chỗ ngồi Hạng Phổ Thông Đặc
biệt để có chỗ ngồi và chỗ để chân rộng hơn (có trên các chuyến
bayD7 do AirAsia X vận hành).

Vé máy bay đi Thái Lan giá tốt nhất
Đánh giá bài viết