vé máy bay đi Adelaide giá rẻ

1383

Air Asia hiện đang có rất nhiều chuyến bay đến Adelaide, Úc dành cho bạn lựa chọn. Vì vậy, để có tấm vé máy bay đi Adelaide giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay với Đại lý Air Asia.

Đại lý Air Asia sẽ là địa chỉ tin cậy cung cấp cho bạn không chỉ vé máy bay đi Adelaide giá rẻ mà còn cung cấp cho bạn nhiều vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi các thành phố khác của nước Úc với giá cực kì phải chăng. Giúp bạn có hành trình hoàn hảo, tiết kiệm chi phí nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

 vé máy bay đi Adelaide giá rẻ

 

 Vài nét về Adelaide

Adelaide là thành phố nằm cạnh River Torrens, giữa Adelaide Hills và các dòng sông của Gulf St Vincent. Là thủ đô lễ hội và Rượu Vang của Úc, Adelaide là nơi bạn có thể tìm thấy sự náo nhiệt, nền văn hoá, và sự thuận tiện của một thành phố lớn mà không hề cảm thấy bỡ ngỡ. Trung tâm thành phố được bao quanh bởi các khu đất công viên, là sự hoà quyện tuyệt vời của các toà nhà lịch sử, các dãy phố rộng rãi, các cửa hàng hợp thời trang, các quán café và nhà hàng.

Vé máy bay đi Adelaide giá rẻ

 

Hơn thế nữa, Adelaide được biết đến là thành phố 20 phút, nên bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều này bằng cách đi bộ những đoạn ngắn.   Đặc biệt, ở Adelaide có loại rượu rất đặc trưng của người Úc, và người ta đã không ngần ngại mở một Trung tâm Rượu Quốc Gia Úc ngay tại trung tâm thành phố Adelaide. Do vậy, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đến đây mà không nếm thử hương vị rượu của xứ sở này.

vé máy bay đi Adelaide giá rẻ
Đánh giá bài viết