Vé máy bay Air Asia đi Busan

1364

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch đến Busan, và lo lắng vì chưa có chút kinh nghiệm nào về thành phố xinh đẹp này? Hãy liên hệ tới Đại lý Air Asia để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, đi Busan … với giá rẻ nhất.

Vé máy bay Air Asia đi Busan

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Air Asia đi Busan

Vài nét về Busan

Khí hậu

Bạn có thể đến Busan vào bất kêt thời gian nào mà bạn muốn. Bởi Busan là thành phố có khí hậu ôn hòa với 4 mùa. Thời tiết quanh năm luôn dễ chịu, không quá nóng vào mùa hè và cũng không quá lạnh vào mùa đông. Tuy nhiên, thời điểm tuyệt vời nhất để đến Busan là mùa thu. Mùa thu từ tháng 9 – 11 khí hậu trong sáng, nắng ấm áp nhưng không nóng. Cả ngày và đêm đều dễ chịu. Núi phủ màu vàng và lá rơi đỏ hết đường rất ấn tượng.

Phương tiện đi lại

Bạn có thể di chuyển bằng xe buýt hay xe điện ngầm. Hệ thống xe điện ngầm đã được phát triển thành hệ thống giao thông chính trong thành phố và tiếp tục được nâng cao chất lượng để trở thành một phương tiện vừa nhanh, an toàn và thoải mái.

Dịch vụ taxi có hai loại: taxi thường và taxi sang trọng. Giá cước dựa trên khoảng cách và thời gian. Xe taxi sang trọng màu đen giá cao hơn loại taxi màu xám thông thường. Hầu như mọi xe taxi đều được trang bị hệ thống dịch thuật.

Thuê ô tô tự lái ở Busan cũng có thể xem là một cách đi chơi rất thú vị. Hệ thống đường rộng rãi nên du khách có thể đi chơi bất cứ nơi nào bằng xe do chính bạn điều khiển. Tuy nhiên, bạn cần học các luật lệ khi điều khiển xe ở đây trước khi sử dụng.

Tiền tệ

Đơn vị tiền tệ Hàn Quốc là đồng Won, gồm những tờ giấy bạc 1000 won, 5000 won, 10.000 won, và những đồng tiền xu 10, 50, 100 và 500 won.

Vé máy bay Air Asia đi Busan

Hầu hết các ngân hàng đều mở cửa từ 9h30 tới 16h30, từ thứ hai tới thứ sáu. Máy rút tiền tự động thì hoạt động 24h một ngày. Hầu hết các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng lớn ở Hàn Quốc đều chấp nhận thẻ tín dụng quốc tế với số tiền lớn.

Ăn ở

Đến Busan, bạn có rất nhiều cách cho bạn lựa chọn chỗ ở như khách sạn, nhà trọ hay ở cùng người bản xứ, tới các khu nghỉ dưỡng.

Và bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng ở Hàn Quốc khi đến Busan.

Vé máy bay Air Asia đi Busan
Đánh giá bài viết