Vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại ở Singapore

1280

Đất nước Singapore vẫn được biết đến là một đất nước với nhiều điều hấp dẫn và kì thú. Đặt vé máy bay đi Singapore ngay hôm nay tại Đại lý Air Asia để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại ở Singapore

Đến thăm đất nước Singapore, điều đầu tiên mà du khách cảm nhận được đó là một vùng đất hội tụ của nhiều nền văn hóa, và mỗi nền văn hóa ấy lại tập trung tại một khu phố riêng với những bản sắc văn hóa truyền thống của từng vùng dân tộc.Sự hội tụ này đã mang đến cho Singapore nét đẹp của một văn hóa đa màu sắc, đồng thời cũng là cũng là những nét đẹp cổ kính và truyền thống của đảo quốc này. Bên cạnh đó, Singapore lại còn được biết đến là một vùng đất của những điểm du lịch hiện đại và cao cấp với những khu nghỉ dưỡng, khu thương mại đẳng cấp và sang trọng.  Bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại ở Singapore.

Little India là địa phận đầu tiên của người Ấn trên lãnh thổ Singapore. Ở nơi đây có những ngồi nhà mang đậm màu sắc kiến trúc Ấn, những quán ăn, nhà hàng mang đậm hương vị nồng của các gia vị Ấn như cà ri Ấn.

Cùng với đó đến thăm Singapore du khách cũng sẽ vô cùng thích thú bởi lẽ ở Singapore có nhiều khu Chinatown. Tại đây tập trung cộng đồng người Hoa sinh sống, họ mở nhiều nhà hàng quán ăn, khách sạn và buôn bán món hàng đặt trưng của Trung Hoa. Và các dịp lễ hay kỷ niệm lớn, cả khu Chinatown lung linh sắc màu trong ánh đèn lồng.

Kampong Glam là khu vực dành cho người dân theo đạo Hồi gốc Malyasia. Ở đây có các nhà thờ Hồi giá tuyệt đẹp nơi các tín đồ thường xuyên ghé thăm, thờ cúng.

Vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại ở Singapore

Cùng với những con phố mang đặc trưng văn hóa riêng của từng vùng miền ấy đem đến cho Singapore một nét đẹp mờ ảo của những vùng văn hóa cổ điển và sâu sắc, Singapore còn mang trong mình một nét đẹp hiện đại của những khu đô thị đẳng cấp cao, những dịch vụ du lịch sang trọng và thu hút khách du lịch.

Marina Bay Sands là một biểu tượng mới của Singapore. Marina Bay Sands Hotel không chỉ là một khách sạn mà là toàn bộ khu tổ hợp khách sạn trung tâm, các khu mua sắm, giải trí, casino, nhà hát, bảo tàng Hoa sen và khu vực tổ chức hội nghị. Riêng khách sạn Marina Bay Sands có 57 tầng, bao gồm 2560 phòng.

Vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại ở Singapore

Gardens by the bay: Khu vườn xanh của Singapore. Trong khu vườn hiện có 18 siêu cây thẳng đứng. Mỗi cây có chiều cao từ 25 đến 50 mét và được trang trí bằng các loài hoa nhiệt đời, dương xỉ bao quanh khung thép.

 

 

Vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại ở Singapore
Đánh giá bài viết