Trải nghiệm tuyệt vời ở Úc

731

Úc được xem là ” Miền đất hứa” của du lịch với hơn 10.000 bãi tắm và những vùng hoang mạc xen kẽ rừng nhiệt đới cùng hệ sinh thái độc đáo cùng những cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ. Đặt vé máy bay đi Úc ngay hôm nay tại Đại lý Air Asia để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Trải nghiệm tuyệt vời ở Úc

Nếu thủ đô Canberra được đánh giá là trung tâm hành chính mẫu mực vào bậc nhất trên thế giới thì Sydney lại quyến rũ du khách bởi các hoạt động kinh tế và giải trí. Nhà hát ca kịch Opera của Sydney hay còn gọi là Nhà hát Con sò được cả thế giới biết tới qua dáng vẻ độc đáo bên bờ vịnh biển.

Trải nghiệm tuyệt vời ở Úc

Melbourne với các khu shopping sầm uất, công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp, nơi được xếp hạng cao trong danh mục các thành phố dễ sống nhất trên thế giới là điểm đến khó quên.

Trải nghiệm tuyệt vời ở Úc

Điều hấp dẫn  khi trải nghiệm 4 mùa trôi qua trong hành trình ngồi trên tuyến đường sắt “Ghan” nối Adelaide ở phía Nam với Darwin ở phương Bắc, hay thăm Broome để có những giờ hoàng hôn lãng mạn. Thú vị nhất trong hành trình du ngoạn vẫn sẽ là những giờ chạy xe trên hoang mạc của công viên quốc gia Nambung, nơi tưởng như buồn tẻ hóa ra lại chứa đựng sự đa dạng sinh học kỳ thú.

Trải nghiệm tuyệt vời ở Úc

Hơn thế, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ở Úc khi được tận mắt chứng kiến những chú kangaroo có thể nhảy trước đầu xe trong bóng đêm thành phố hay những chú ngựa hoang thong dong bên lề đường cao tốc tới Kings Canyon. Đặc biệt, đất nước này còn có Great Barrier Reef, nơi quần tụ hàng nghìn chủng loại động vật biển, san hô đẹp và rất nhiều những điểm đến thú vị khác.