Thỏa sức mua sắm ở Tokyo

785

Tokyo là một trong những thành phố mua sắm nổi tiếng nhất thế giới và là điểm nóng cho các điểm sóng cho các nhãn hiệu thời trang tỏa sáng. Mua vé máy bay đi Nhật để  thỏa sức mua sắm ở Tokyo và trải nghiệm vô vàn điều thú vị tại trung tâm mua sắm hàng đầu của thành phố này.

Ginza

Thỏa sức mua sắm ở Tokyo
Ginza là trung tâm mua sắm sang trọng nhất Tokyo, Nhật Bản và thế giới với sự quy tụ chuỗi thương hiệu, cửa hàng cao cấp như Gucci, Chanel, Louis Vuitton… Các nhãn hiệu và cửa hàng được kết hợp tinh tế đều tập hợp tại Ginza. Nhiều nhãn hiệu thời trang đã ủy quyền cho những cửa hàng của họ ở Ginza với các nơi như Gucci Café và nhà hàng Armani thu hút du khách tìm kiếm để nghỉ ngơi ăn uống sau một ngày mua sắm. Vào cuối tuần, Ginza nhộn nhịp bởi dòng người đi mua sắm cuối tuần, bạn đừng quên mua cho mình món đồ lưu niệm cũng như sản phẩm từ bình dân tới cao cấp tại bất kì cửa hàng nào.

Roppongi

Thỏa sức mua sắm ở Tokyo

Trung tâm mua sắm này kết hợp giữa thị trấn văn phòng cùng với trung tâm giải trí hiện đại và năng động. Có rất nhiều tòa đại sứ quán xung quanh, nhiều cửa hàng, quán bar, nhà hàng có khẩu vị quốc tế và phục vụ tiệc cho người dân đến từ nhiều nước. Đặc biệt là Roppongi Hills với trên 200 cửa hàng và nhà hàng khiến cho nó trở thành một nơi lí tưởng dành cho ngày khám phá văn hóa địa phương Nhật Bản và là niềm tự hào của sự phát triển thương mại của thành phố Tokyo.

Shinjuku

Thỏa sức mua sắm ở Tokyo

Khu mua sắm Shinjuku náo nhiệt hàng ngày với hoạt động giao thương cực phát triển. Nơi đây quy tụ các cửa hàng bách hóa, các cửa hàng bán đồ điện tử và các cửa hàng sách. Bên trong đa dạng gian hàng trưng bày cả sản phẩm giảm giá hay địa điểm giải trí, khu chơi và nhà hát. Gần đó là các tòa nhà chọc trời cấp cao cùng dịch vụ hạng sang. Bạn có thể ngắm nhìn thành phố vào ban đêm từ đài quan sát miễn phí ở trên đỉnh của toàn nhà chính phủ hoặc từ một trong các nhà hàng trên các tòa nhà cao chọc trời. Đây cũng chính là lí do lí giải vì sao Tokyo hiện đại và có tốc độ phát triển chóng mặt như hiện nay.

Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Air Asia để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đến Tokyo!