Tham quan vườn thú đêm độc đáo ở Singapore

803

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ là bạn có thể khám phá quốc đảo sư tử với muôn vàn những điều thú vị. Tham quan vườn thú đêm độc đáo ở Singapore sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Tham quan vườn thú đêm độc đáo ở Singapore

Được biết đến là thành phố sạch nhất thế giới, đến Singapore cũng là một cơ hội dành cho du khách tận hưởng một bầu không khí trong lành và thoải mái. Đến thăm thành phố này, bên cạnh những hoạt động du lịch độc đáo và hiện đại, tại Singapore du khách sẽ cảm thấy vô cùng thích  thú với những dịch vụ du lịch xanh cùng hàng loạt các vườn thú, công viên trong lòng thành phố và sở thú đêm Night Safari chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị dành cho du khách.

Night Safari được biết đến là vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới, và cũng là một trải nghiệm thu hút nhiều du khách nhất tại Singapore. Dạo một vòng quanh công viên và ngăm nhìn hơn 1000 động vật thuộc 115 loài đang ăn cỏ và săn mồi trong môi trượng tự nhiên trên khắp công viên rộng 40ha này.

Tham quan vườn thú đêm độc đáo ở Singapore

Bên cạnh đó, đến thăm vườn thú này, du khách còn có thể tham gia vào chương trình ẩm thưc Gourment Safari Express với những trải nghiệm độc đáo về rượu và ẩm thực. Cùng với đó, tại sở thú đêm này, du khách còn có thể trải nghiệm những bữa tiệc ẩm thực dưới ánh trăng, đó là những chuyến xe điện đi qua 8 vùng địa lý, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm hiếm có và tuyệt vời.

Tham quan vườn thú đêm độc đáo ở Singapore

Hãy liên hệ ngay đến Đại lý Air Asia khi bạn có nhu cầu đến Singapore!

 

 

 

 

Đánh giá bài viết