Tham quan thành phố Wakayama, Nhật Bản

607

Wakayama thành phố được mệnh danh là “người đẹp ngủ” ở Nhật Bản bởi sở hữu nhiều ưu điểm như sở hữu món mỳ ramen ngon nhất Nhật Bản, lễ hội lửa 1.700 năm tuổi và vô vàn suối nước nóng. Đặt vé máy bay đi Nhật Bản ngay hôm nay để khám phá vẻ đẹp của thành phố này. Để đặt vé máy bay giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Air Asia.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Tham quan thành phố Wakayama, Nhật Bản

Đến Wakayama bạn sẽ có cơ hộ tham dự lễ hội lửa Nachi . Lễ hội được tổ chức vào tháng 7, để chào đón nữ thần của thác nước Nachi trên núi.

Tham quan thành phố Wakayama, Nhật Bản

Trong lễ hội này, hàng trăm chàng trai Nhật Bản sẽ vừa vác 12 bó đuốc, mỗi bóc nặng 50 kg, vừa chạy xuống những bậc thang dốc.

Tham quan thành phố Wakayama, Nhật Bản, bạn sẽ được ngâm mình trong hồ tắm nước nóng độc đáo  Ở Wakayama, không khó để tìm thấy các hồ tắm nước nóng vô cùng độc đáo như: Sennin-buro, nằm ngay giữa một con sông và là hồ tắm nước nóng ngoài trời lớn nhất Nhật Bản, hồ tắm nước nóng ở khách sạn Nakanoshima, nhìn ngay ra biển hay hồ tắm trong khách sạn Urashima nằm trong một hang động.

Tham quan thành phố Wakayama, Nhật Bản

Đặc biệt bạn sẽ được thưởng thức món mỳ Ramen được bầu là ngon nhất Nhật Bản và thưởng thức hoa quả. Wakayama được xem là thiên đường hoa quả với vô vàn loại quả ngon cho bạn lựa chọn, nổi tiếng nhất phải kể đến cam Arida, dâu, nho và mơ Nhật…

Đánh giá bài viết