Tận hưởng kỳ nghỉ thú vị khi đến Úc du lịch

688

Úc xứ sở của loài Kangaru nổi tiếng tiếng với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng. Thiên nhiên da dạng, tuyệt đẹp. Và vô vàn những địa chỉ thú vị hãy cùng Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị nhất.

Thành phố nghệ thuật Melbourne

Melbourne với môi trường trong lành và vô vàn những công trình kiến trúc hiện đại. Tàu điện đi lại miễn phí. Đặt chân đến Thành phố này bất kể tại đâu bạn cũng có thể xem những màn biểu diễn nghệ thuật đường phố.

Thành phố nghệ thuật Melbourne
Thành phố nghệ thuật Melbourne

Bạn cũng có thể đến hòng trưng bày Quốc gia Victoria để chiêm ngưỡng bộ sưu tập khổng lồ các tác phẩm nghệ thuật Úc. Hoặc Trung tâm Úc gần Southbank để tìm hiểu về nghệ thuật đương đại. Nếu bạn là người thích khám phá nghệ thuật đường phố thì có thể đến những bức tường ở Docklands.

Thành phố âm nhạc Sydney

Được xem là thành phố thu hút rất đông khách du lịch thành phố này gồm rất nhiều rạp hát, dàn giao hưởng và sân khấu ba lê tại nhà hát Opera Sydney. Đến Úc bạn nhớ đến thưởng thức những màn biểu diễn của nhà hát Sydney hoặc Rạp hát Bangarra Dance.

 Nhà hát Sydney
Nhà hát Sydney

Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc thì đây chắc chắn là một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Với những người yêu thích nhạc Jazz nơi tuyệt vời nhất để bạn thưởng thức chính là cảng Circula.

Các màn nhạc kịch tràn đầy năng lượng ở nhà hát Pyrmont’s Lyric. Hoặc một buổi concert ở nhà hát State cũng là những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến du lịch Úc.

Thành phố của văn hóa thổ dân Perth

Nền văn hóa thổ dân đã có từ lâu đời tại đây và nó cũng giúp nước Úc trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể trải nghiệm nét đặc biệt của thổ dân. Để ngắm nhìn nét văn hóa nghệ thuật của thổ dân Úc bạn hãy ghé qua phòng Trưng bày Nghệ thuật của Perth và Viện Nghệ thuật Đương đại Perth.

Bạn cũng có thể đến nhà hát cuối cùng còn xót lại từ thời Vua Edward cách đó không xa để thưởng thức các vở ba lê, dàn giao hưởng opera đặc sắc. Nghe những sĩ soul cất tiếng hát tại tòa a Perth Concert.

Thiên nhiên hùng vĩ tại Úc

Úc là quốc gia nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp. Với hơn 10000 bãi biển trải dài khắp lãnh thổ. Ngoài ra quốc gia này còn hấp dẫn với nhiều thác nước hùng vĩ như: Russel, Mitchell Fall, Horizontal…

Horizontal thác nước độc đáo tại Úc
Horizontal thác nước độc đáo tại Úc

Nếu có cơ hội đến Úc đừng bỏ qua  hồ Hillier với mặt nước màu hồng  trên đảo Middle. Ngoài ra nơi đây cũng có rất nhiều loài động vật da dạng và quý hiếm như gấu túi Koalas, kangaroo, gấu koala… với những địa điểm thú vị mà Đại lý Air Asia vừa kể trên hy vọng bạn sẽ có chuyến du lịch thú vị nhất.

Tận hưởng kỳ nghỉ thú vị khi đến Úc du lịch
4.5 (90%) 2 votes