Tận hưởng kỳ nghỉ dưới đáy biển với các hoạt động lặn thú vị

754

Bạn có muốn trải nghiệm kỳ nghỉ bằng những hoạt động lặn dưới biển và chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt vời dưới nước cũng như nhìn ngắm những sinh vật biển đa dạng, những rạn san hô tuyệt đẹp đây sẽ là những trải nghiệm thú vị khó quên giành cho bạn. Hãy cùng Đại lý Air Asia điểm qua một vài địa điểm sau.

RẠN SAN HÔ GREAT BARRIER

Đây là hệ thống rạn san hô lớn nhất thế giới thuộc nước Úc với chiều dài khoảng 2.600km nó lớn đến độ bạn có thể quan sát được nó từ ngoài không gian vũ trụ. Giới khoa học cho rằng đây là thực thể sống đơn lớn nhất hành tinh. Great Barrier Reef được công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1981. Đây là nơi sinh sống của hơn 200 loài chim, 30 loài cá voi, 5.000 loài động vật thân mềm, hơn 1.500 loài cá, khoảng 400 loài san hô, 500 loài tảo biển.

Rạn san hô lớn nhất giới thuộc nước Úc
Rạn san hô lớn nhất giới thuộc nước Úc

Great Barrier với hệ sinh vật biển đa dạng, vùng nước ấm, trong xanh và khả năng tiếp cận dễ dàng nơi đây đã trở thành một địa điểm lặn vô cùng thú vị thu hút rất đông du khách và đặc biệt là những ai yêu thích hoạt động dưới biển đến trải nghiệm.

QUẦN ĐẢO TURKS VÀ CAICOS

Thuộc vùng biển Caribbean của vương quốc liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Đây là một địa điểm lặn biển nổi tiếng từ những năm 1970 bởi làn nước tĩnh và các sinh vật biển đầy màu sắc. Rất nhiều đảo trong quần đảo này không có người ở, là một nơi lý tưởng để bạn rời xa cuộc sống náo nhiệt, ồn ào ngày thường.

Quần đảo Turks và Caicos
Quần đảo Turks và Caicos

Nằm trong hệ thống đá ngầm san hô lớn thứ ba trên thế giới, bạn sẽ bắt gặp những cảnh tượng vô cùng ấn tượng khi lặn ở đây. Có rất nhiều rạn san hô nông và gần bờ cho những người lặn bằng ống thở có thể dễ dàng tiếp cận. Nước ở vùng này ấm quanh năm nên bạn có thể lặn bất cứ lúc nào. Nhưng nếu bạn muốn xem cá voi lưng gù thì hãy đến trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3.

VƯỜN QUỐC GIA KOMODO

Nếu lên kế hoạch cho việc lặn biển thì bạn không thể bỏ qua đất nước vạn đảo Indonesia bạn có thể Săn khuyến mãi giá vé máy bay đi Indonesia đến vườn quốc gia Komodo nơi đây là di sản thế giới trong hơn 30 năm qua, các hòn đảo và rạn san hô ở Komodo được bảo vệ rất tốt với hệ thực-động vật biển phong phú như rùa biển, cá heo và hàng ngàn loài cá sặc sỡ khác.

Rạn san hô tuyệt đẹp tại vườn quốc gia Komodo
Rạn san hô tuyệt đẹp tại vườn quốc gia Komodo

Ngoài là một địa điểm lặn biển ấn tượng thu hút nhiều du khách. Bạn còn có thể chiêm ngưỡng loài rồng Komodo chỉ có thể nhìn thấy tại Indonesia là một loài động vật quý hiếm. Bạn cũng đừng bỏ qua việc đi dạo trên bãi biển nhìn ngắm cảnh sắc hoang sơ với làn nước xanh trong vắt.

Tận hưởng kỳ nghỉ dưới đáy biển với các hoạt động lặn thú vị
Đánh giá bài viết