Những lễ hội ẩm thực sôi động ở Úc

687

Một chuyến du lịch tới Úc và được thưởng thức ẩm thực độc đáo nơi đây là điều tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Air Asia để đặt vé máy bay ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những lễ hội ẩm thực sôi động ở Úc

 

Những lễ hội ẩm thực sôi động ở Úc

Tham gia lễ hội ẩm thực tại thung lũng Clare với vé máy bay đi Úc giá rẻ. Tại lễ hội ẩm thực thung lũng Clare mọi người sẽ được nếm thử các loại vang trắng hảo hạng và những món ăn đặc sắc của vùng Thung lũng Clare phía nam nước Úc.

Những lễ hội ẩm thực sôi động ở Úc

Lễ hội ẩm thực và đồ uống quốc tế vùng Noosa là sự kết hợp tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng các loại sản vật địa phương, với các đầu bếp đẳng cấp thế giới và các loại rượu đặc biệt.

Tại lễ hội đồ uống vùng Rutherglen, rất nhiều gian hàng được dựng dọc theo chiều dài của các đường phố chính giới thiệu các loại đồ uống và đặc sản của vùng Rutherglen.

Những lễ hội ẩm thực sôi động ở Úc

Sẽ có rất nhiều các món ăn đặc sắc sẽ được giới thiệu tại lễ hội ẩm thực và rượu thung lũng Avon. Có 80 gian hàng trưng bày các loại đồ ăn và rượu từ miền Tây Úc và cả nước ngoài. Sẽ có các màn thi tài với sự tham gia của các đầu bếp nổi tiếng như Don Hancey, trong khi quán quân Iron Chef Herb Faust sẽ đến lễ hội cùng với sự tài trợ của hãng Barton Jones Wines để làm nên một bữa tối với 5 món ăn hấp dẫn nhất. Ngoài ra còn có các sự kiện giải trí, tuy nhiên hầu hết các sự kiện này sẽ yêu cầu bạn trả phí khoảng 10USD để tham gia.

Những lễ hội ẩm thực sôi động ở Úc

Lễ hội ẩm thực bang Tasmania còn là dịp để các đầu bếp nổi tiếng thế giới đến tranh tài. Đây là cơ hội tuyệt vời cho giới đam mê ẩm thực đến và thưởng thức các loại sản vật địa phương cùng các loại đồ uống của bang Tasmania.

 

Đánh giá bài viết