Mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

721

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Nhật Bản là bạn có thể khám phá được những điều thú vị ở đất nước này cũng như những nét văn hóa, phong tục, ẩm thực của người dân nơi đây. Bạn có thể mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại Đại lý Air Asia.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Lần này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của Nhật Bản.

Hiện nay, phong cách, thói quen ăn uống của người Nhật đã bị Âu hóa đi nhiều và trở nên khá đa dạng. Thay đổi rõ nét nhất là sự xuất hiện của bánh mỳ trong các bữa ăn. Hiện nay có rất nhiều người dùng bánh mỳ, trứng, sữa, và uống cà phê hay trà cho bữa sáng.

Trước khi ăn người Nhật thường nói “itadakimasu”, đó là một câu nói lịch sự nghĩa là “xin mời”. Khi ăn xong, họ lại cảm ơn một lần nữa “gochiso sama deshta” có nghĩa là “cám ơn vì bữa ăn ngon”.

Mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Một bữa ăn truyền thống của người Nhật gồm cơm cùng với một món chính là thịt hoặc cá, một vài món ăn thêm (thường là rau được nấu chín), súp (thường là súp miso), và rau muối.

Các món như Sushi , Tempura và Sukiyaki là các món ăn truyền thống của người Nhật tuy nhiên họ không sử dụng hàng ngày mà món ăn được sử dụng nhiều nhất là xúc xích, món ca ri với cơm và mỳ ống.

Đặc biệt người Nhật thích ăn cá sống thái mỏng . Món này thường được ăn với xì dầu (Soy-sauce) và với cây cải ngựa đã băm nhỏ (Wasabi) hay nướng cá với một ít muối rắc phía trên.

Mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Đến Nhật để tìm hiểu, khám phá văn hóa ẩm thực của Nhật cũng như những điều thú vị khác cùng hãng hàng không Air Asia là một điều tuyệt vời.

Không chỉ có vé máy bay đi Nhật Bản, đại lý Air Asia còn cung cấp nhiều vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Úc, Malaysia