Mùa thu ở Adelaide nước Úc

1635

Adelaide một thành phố bình yên và thơ mộng tại Úc là điểm dừng chân lý tưởng cho kỳ nghỉ tới của bạn. Đặt vé máy bay đi Úc tới Adelaide ngay hôm nay cùng Đại lý Air Asia để trải nghiệm một mùa thu lãng mạn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mùa thu ở Adelaide nước Úc

Adelaide nằm dọc bên bờ sông Torren thơ mộng phía đông vịnh St Vicent trên đồng bằng Adelaide, phía băcs bán đảo Fleurieu.Trải nghiệm mùa thu ở Adelaide nước Úc thật đẹp với thiên nhiên cây cỏ thơ mộng làm say đắm lòng người.

Vẻ đẹp lãng mạng của Adelaide được những họa sỹ tài ba phác thảo lại một cảnh vật nên thơ trữ tình làm xao xuyến lòng người. Mùa thu cây cối nơi đây như được khoác trên mình một lớp áo choàng rực rỡ nhất đua nhau khoe sắc màu .

Nếu bạn có thời gian và đặc biệt là người nghệ sỹ đam mê vẽ tranh bạn có thể tới nơi đây để thư dãn và ghi lại những cảnh vật nên thơ này.

Mùa thu ở Adelaide nước Úc

Cũng giống như các thành phố khác ở Australia, Adelaide là một thành phố đa dạng về văn hóa, thành phố tự hào có nhiều viện bảo tàng, trung tâm triển lãm và được xem là nơi tuyệt vời để khám phá những giá trị lịch sử tự nhiên của người thổ dân da đỏ.

Vườn thú Adelaide được xem là một điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đến Adelaide, vườn thú là nơi sinh sống của nhiều loại động vật trong đó có nhiều loài động vật chỉ có ở Australia.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một cuộc sống thiên nhiên hoang dã ở Adelaide cùng với Kangaroo và gấu Koala thì công viên bảo tồn Cleland là nơi bạn cần đến và nếu có nhiều thời gian hơn bạn có thể khởi hành ra đảo Kangaroo nơi bạn thể nhìn thấy sư tử biển, chim cánh cụt, thú mỏ vịt và nhiều loài động vật biển khác.

Mùa thu ở Adelaide nước Úc

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ thú vị!

Mùa thu ở Adelaide nước Úc
Đánh giá bài viết