Khám phá chợ trời Dongmyo giữa lòng Seoul

816

Thành phố Seoul luôn được biết đến với nhiều điều độc đáo và thú vị là điểm đến mà bạn mong chờ trong chuyến du lịch sắp tới. Để thực hiện chuyến du lịch của mình, bạn cũng đang lo lắng để tìm mua được vé máy bay đi Seoul với giá rẻ. Chỉ cần liên hệ tới Đại lý Air Asia – Đại lý vé máy bay giá rẻ chuyên cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc là mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Đến thăm thành phố Seoul  điều đầu tiên du khách có thể cảm nhận đó là vẻ đẹp của một thành phố hiện đại và giàu có với những con phố nhộn nhịp người qua lại, với những tòa cao ốc chọc trời, những trung tâm thương mại, những quán xá tấp nập người. Sau đó là vẻ đẹp cổ kính của những cung điện cũ, là nét lặng thầm của những ngôi làng cổ, và chất bụi của những khu chợ trời mà Dongmyo có thể là điểm đến đầu tiên dành cho du khách.

Khám phá chợ trời Dongmyo giữa lòng Seoul với vé máy bay đi Seoul là một điều thú vị.

Khám phá chợ trời Dongmyo giữa lòng Seoul

Dongmyo là một phần của khu chợ lớn mở rộng theo phía Đông từ Cổng Dongdaemun, dọc theo Suối Cheonggyecheon, đây là thiên đường của những con phố hẹp nơi chủ của những cửa tiệm chật hẹp bán những thứ đồ thập cẩm không phân được mới hay cũ.

Những ngách đi lại trong chợ phù hợp với những ai thích vừa thong dong dạo chơi vừa khám phá. Cũng có những khi du khách thắng được một món hời khi mua sắm, nhưng giá cả và giá trị của đồ đạc ở đây luôn luôn vô cùng khó ước lượng.

Khám phá chợ trời Dongmyo giữa lòng Seoul

Và nếu như du khách đã thong dong khắp khu phố chợ, đã mua cho mình nhiều món đồ độc đáo, vậy thì hãy một lần ghé vào thăm đến thờ Dongmyo một đền thờ tướng quân Quan Vũ, giống như một nốt trầm sâu lắng giữa những nhộn nhịp của cả khu phố chợ.

 

Đánh giá bài viết