Kẹo bông gòn bọc mì cực độc ở Hàn Quốc

1754

Bạn đã bao giờ tưởng tượng đến một món ăn có sự kết hợp của kẹo bông gòn và…. mì chưa? Quả thực là một công thức khá kỳ lạ và không tưởng đúng không nào. Ấy thế mà Kẹo bông gòn bọc mì lại “đốn bao tử” rất nhiều bạn trẻ xứ kim chi và cả du khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc đấy.

Kẹo bông gòn bọc mì cực độc ở Hàn Quốc

Mì tương đen truyền thống Hàn Quốc nóng hổi, được bọc bên ngoài là một khối kẹo bông khổng lồ không chỉ đẹp mắt mà còn là một sự kết hợp hương vị khá tuyệt vời. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, món ăn này đã thực sự khuấy đảo cộng đồng Instagram và giới trẻ Hàn Quốc bởi vô vàn những hình ảnh và clip đáng yêu về nó.

80e9ef16-16bb-426e-b508-aab80296aa70

Do lớp kẹo bông gòn bên trên nên nếu chỉ nhìn qua, bạn sẽ rất dễ lầm tưởng đây là một cây kẹo bông bình thường. Phải đến khi dùng đũa và gắp ra từng sợi mì, sau đó thưởng thức, bạn mới thấy hết được sức hấp dẫn của món ăn này.

b1b0b10f690c9b136163e7f5b1d938fc

Món mì này thu hút thực khách trước hết bởi vẻ ngoài độc đáo chưa từng có, sau đó là hương vị có 1 không 2. Mì đen Hàn Quốc có vị mằn mặn, cay cay, lại có vị thơm đặc trưng do bạch tuộc, thịt heo, tương,…. mang lại, kết hợp với vị ngòn ngọt của kẹo bông xen lẫn đâu đó tạo nên thứ hương vị hay ho khó có thể tả nổi.

20160126-113717-6_600x435

Sự kết hợp không tưởng này đang khiến nhiều người phát cuồng và mong muốn được thưởng thức một lần trong đời. Nếu tò mò về hương vị món ăn này, hãy liên hệ ngay Đại lý Air Asia để đặt vé đi Hàn Quốc ngay từ lúc này. Không chỉ được thưởng thức kẹo bọc mì thú vị, bạn còn được khám phá rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng của đất nước này.

Đánh giá bài viết