Hiroshima – thành phố du lịch hồi sinh

670

Có lẽ, khi nhắc tới cái tên Hiroshima, nhiều người thường nghĩ ngay đến sự hoang phế của trận hủy diệt bởi bom nguyên tử trong thế chiến thứ II. Thế nhưng, Hiroshima ngày nay đã và đang ngày càng chuyển mình phát triển mạnh mẽ. Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi  Nhật giá rẻ ghé thăm thành phố Hiroshima, chắc chắn du khách sẽ phải ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoạn mục của thành phố này.

Hiroshima - thành phố du lịch hồi sinh

Hiroshima – thành phố du lịch hồi sinh nằm đối diện với biển đảo Seto ở phía Nam và ôm chặt lấy dãy núi Chugoku với các thung lũng và đỉnh núi cao sừng sững đẹp như tranh vẽ. Thành phố tự hào với một lịch sử lâu đời với văn hóa phong phú cùng các Di sản thế giới như Mái vòm bom nguyên tử (the Atomic Bomb Dome) ; các di tích của đền Itsukushima.

Hiroshima - thành phố du lịch hồi sinh

Thời điểm thích hợp nhất để du ngoạn Hiroshima là vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10 trong năm. Vào tháng 3 đến tháng 4, hoa đào nở rất đẹp. Còn vào những tháng mùa thu đông như tháng 9 và tháng 10, ở Hiroshima sẽ có một sự thay đổi lớn khi những hàng cây thay màu lá, từ màu đỏ đến màu cam, màu nâu khiến cho phong cảnh vô cùng nên thơ. Mạng lưới xe điện chạy khắp thành phố sẽ đưa du khách tới các địa điểm thăm quan nổi tiếng một cách dễ dàng.

Hiroshima - thành phố du lịch hồi sinh

Trong khi theo dòng lịch sử từ thời cổ đại đến thời hiện đại, chúng ta không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức hương vị những đặc sản nổi tiếng của nơi đây như món hàu hay món Okonomiyaki theo phong cách Hiroshima. 

Hiroshima - thành phố du lịch hồi sinh

Để sở hữu cho mình và người thân một chuyến du lịch Nhật Bản với vé máy bay có giá ưu đãi nhất, xin quý khách hãy vui lòng gọi điện thoại tới đường dây nóng của Đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình.

Qúy khách có thể tham khảo giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí mình đi Tokyo dưới đây:

Hiroshima - thành phố du lịch hồi sinh