Ghé thăm khu phố cổ Phuket

1105

Đặt chân đến Phuket bạn đừng quên ghé thăm khu phố cổ Phuket với những nét độc đáo riêng.

Đến Phuket bạn sẽ được đắm mình trong những bãi biển xanh ngọc và hòa mình vào một không khí bình yên, tĩnh lặng cũng như trải nghiệm những đặc trưng văn hóa tại khu phố cổ.

Khu phố cổ dài khoảng 2km gồm 6 con đường và 2 ngõ hẻm. Dọc theo khu phố cổ, có rất nhiều dinh thự, nhà cửa mang lịch sử lâu dài còn trụ vững cho đến tận hôm nay.

Ghé thăm khu phố cổ Phuket

Nhâm nhi trà sữa trong khi nghe nhạc jazz tại một tiệm cà phê lề đường, mặc cả để mua vải hoa batic trong một cửa hàng Mã Lai. Thưởng thức ẩm thực truyền thống Phúc Kiến, Trung Quốc với giá chưa đến 3 đô la. Cuối cùng là chiêm ngưỡng những tòa nhà có lịch sử hàng thế kỷ. Đó là những lý do mà người ta tìm đến khu phố cổ tĩnh lặng ở Phuket.

Ghé thăm khu phố cổ Phuket

Đi dọc theo đường Thalang hoặc đường Dibuk, du khách sẽ nhìn thấy rất nhiều phòng tranh, cửa hàng đồ cổ, tiệm bánh, quán ăn, cửa hàng vải, nhà khách và cả những cửa hàng gia đình hoạt động qua nhiều thế hệ như cửa hàng hương liệu Guan Choon Tong.

Phố cổ ở Phuket là nơi chứa đựng những báu vật tiềm ẩn, điển hình như đền Serene Light tọa lạc trên đường Phangna. Mặc dù không được quảng bá nhiều nhưng đây là một nơi rất đáng ghé thăm. Du khách có thể đến để xin xăm và đoán vận mệnh.

Để mua vé máy bay đi Phuket với giá rẻ bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Air Asia.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ghé thăm khu phố cổ Phuket

 

 

Ghé thăm khu phố cổ Phuket
Đánh giá bài viết