Fraser đảo cát lớn nhất thế giới

671

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Úc là bạn có thể khám phá Fraser đảo cát lớn nhất thế giới. Để đặt vé máy bay bạn chỉ cần liên hệ tới Đại lý Air Asia. Không chỉ giúp khách hàng “săn” được những tấm vé máy bay giá rẻ, chúng tôi còn tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Fraser đảo cát lớn nhất thế giới

Fraser đảo cát lớn nhất thế giới

Đảo Fraser nằm dọc theo vùng duyên hải phía nam của bang Queensland, Australia. Đây là đảo cát lớn nhất thế giới với diện tích 1.840 km2, được bao quanh bởi những bờ biển và đụn cát, đảo có chiều dài chừng 120 km và chiều rộng xấp xỉ 24 km và đã được  UNESSCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1992.

Fraser đảo cát lớn nhất thế giới

Hơn thế, đảo còn là nơi cư ngụ của nhiều loài động thực vật .

Fraser đảo cát lớn nhất thế giới

Cát trên đảo Fraser cực kì phì nhiêu, màu mỡ nên cây cối phát triển rất tươi tốt.

Rất nhiều đồi cát, bờ biển , thung lũng bạn có thể tham quan như  đồi Arch với màu đỏ đặc trưng của cát, bãi biển Seventy-Five Mile, bãi  biển Cathedral, bãi biển Orchid, thung lũng Happy, hồ McKenzie, thung lũng Wathumba, vịnh Platypus…

Fraser đảo cát lớn nhất thế giới

Đến đảo Fraser , du khách sẽ thấy thiên nhiên tạo ra những màn trình diễn khác nhau theo từng mùa – hoa dại của mùa xuân, ngày sáng chói của mùa hè, màu sắc của mùa thu và sự hoang tàn của mùa đông.

Đến với Fraser du khách không chỉ được nghỉ ngơi trong các khu nghỉ quan trọng mà còn được ngủ dưới trời sao. Lưu trú trong một khu nhà nghỉ thân thiện với sinh thái, nơi du khách có thể thưởng thức dịch vụ xoa bóp, cốc-tai và các bữa ăn trong nhà hàng. Hoặc thưởng thức thế giới riêng của bãi biển phía trước nhà có các khu đất nhiều cây bụi và động vật hoang dã bao quanh.

Đánh giá bài viết