Du lịch thủ đô Tokyo

662

Tokyo ấn tượng bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại khi vẻ đẹp thiên nhiên được kết hợp với các công trình hiện đại. Du lịch thủ đô Tokyo cùng Đại lý Air Asia ngay hôm nay để khám phá vẻ đẹp của thành phố này.

Ghé thăm Tokyo bạn không nên bỏ qua Yoyogi, công viên nổi tiếng Nhật Bản với không gian thiên nhiên được bao phủ bởi bãi cỏ xanh, hồ nước trong cùng hàng cây bạch quả vàng xanh mát. Công viên còn là địa điểm được các gia đình rất ưa chuộng dịp cuối tuần với những hoạt động ngoài trời như tản bộ, cắm trại, xem các nghệ sĩ đường phố trổ tài: hát, vẽ tranh, hóa trang thành các nhân vật hoạt hình.

Du lịch thủ đô Tokyo

Đi Nhật tới Tokyo, bạn hãy ghé thăm Shibuya, khu phố nổi tiếng nhất Tokyo này được mệnh danh là “quảng trường thời đại của Tokyo” và là địa chỉ dừng chân yêu thích dành cho tản bộ, trải nghiệm cuộc sống thành phố về đêm hay mua sắm đồ thời trang hàng hiệu của giới trẻ, du khách, khách lữ hành…Nơi đây còn là trường quay cho bộ phim Fast and Furious và Lost in Translation nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản, đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt không gian phim trường hàng đầu này.

Du lịch thủ đô Tokyo

Bạn là người yêu thích môn bong chày, hãy đến Tokyo Dome, nơi thường xuyên diễn ra những trận bóng chày nảy lửa nhất và cũng là nơi tổ chức các buổi hòa nhạc hoành tráng với sự tham gia của các ca sĩ nước ngoài danh tiếng như Britney Spears, Michael Jackson, Bon Jovi…

Du lịch thủ đô Tokyo