Du lịch bụi tới Singapore

626

Singapore được biết đến với nhiều điểm lịch thú vị và hấp dẫn, một chuyến du lịch bụi tại vùng đất này sẽ là một điều tuyệt vời dành cho du khách. Đặt vé máy bay đi Singapore ngay hôm nay tại Đại lý Air Asia để được hưởng những ưu đãi bất ngờ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Du lịch bụi tới Singapore

Du lịch bụi tới Singapore

Singapore được mệnh danh là thành phố sạch nhất thế giới, là chiếc máy phát điện của Đông Nam Á, Singpaore còn được biết đến là một vùng đất thu hút nhiều khách du lịch bụi, tự do thám hiểm từng vẻ đẹp nơi đây. Một chuyến du lịch bụi tới Singapore sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Có khá nhiều phương tiện di chuyển tại Singapore như xe điện ngầm, xe bus, taxi, phà… mỗi loại có mức giá khác nhau nhưng du khách “bụi” thường chọn xe điện ngầm (MRT) vì mức giá rẻ.

Du lịch bụi tới Singapore

Ở Sing có 3 tuyến MRT: tuyến màu đỏ (North South), màu tím (North East), màu xanh (East West), tên của những tuyến này là hướng chạy của tàu. Để thuận tiện khi di chuyển bằng MRT, du khách đừng quên lấy bản đồ MRT tại sân bay.

Khách sạn ở Singapore có giá khá cao (từ 1,5 triệu trở lên), vì thế du khách bụi thường chọn ở ký túc xá dạng hostel hay ở cùng du học sinh. Giá một đêm dao động từ 20 – 30 SGD.

Một địa chỉ mà du khách có thể tham khảo là Ruck Sack, tọa lạc khá gần China town với giá khoảng 30 USD/đêm.

Du lịch bụi tới Singapore

Những địa điểm bạn có thể tham quan như bức tượng nhân sư khổng lồ tại công viên Merlion Park, khu giải trí Marina Bay Sand, đảo Sentosa, khu phố China town…

Khám phá quốc đảo xanh Singapore theo cách của bạn!

 

 

Đánh giá bài viết