Du học Singapore cùng Air Asia

588

Singapore bên cạnh là một điểm du lịch tưởng, quốc đảo này trong nhiều năm nay còn là một đất nước được lựa chọn hàng đầu dành cho các du học sinh. Đại lý Air Asia sẽ giúp bạn nhận thấy những điều kiện lý tưởng để du học tại đây, đồng thời là cung cấp thêm cho bạn những thông tin về vé máy bay đi Singapore để bạn có thể đi Singapore một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Du học Singapore cùng Air Asia

Trong những năm gần đây, quốc đảo Singapore nổi lên như một hình ảnh của một đất nước hùng mạnh mới của Châu Á, được biết đến là một trong bốn con rồng vàng của Châu Á.

Là một đất nước với nhiều thăng trầm lịch, với nhiều biến động trong xã hội, Singapore luôn thể hiện mình là một đất nước năng động, đi tắt đón đầu, nắm bắt mọi xu hướng phát triển của thời đại để đổi mới chính mình. Và cũng vì thế mà, đến ngày hôm nay, Singapore cũng được coi là một đất nước với nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực.

Theo đà phát triển ấy, văn hóa xã hội của đất nước này cũng phát triển theo, mà giáo dục cũng là một lĩnh vực hàng đầu nơi đây. Cùng với đó, du học tại Singapore cũng còn được đánh giá là một điểm đến du họ hàng đầu, và lý tưởng ngay cả đối với các du học sinh của Châu Âu.

Nếu như lựa chọn một trường đại học của các nước Châu Âu như Anh hay Pháp, … điều đầu tiên khiến các du học sinh cũng như các bậc phụ huynh đau đầu lo ngại đó là phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên nếu học tập tạiSingapore  điều này sẽ lại không còn phải là mối lo nữa.

Tuy nhiên, Singapore lại có điều kiện du học khá thuận lợi. Nước này không yêu cầu chứng minh tài sản, tài chính, thu nhập và không yêu cầu du học sinh phải thi đỗ vào một trường Đại học tại Việt Nam, là một điều kiện thuận lợi để mà các du học sinh cùng các bậc phụ huynh hướng đến.

Du học Singapore cùng Air Asia

Nền giáo dục Singapore ngày càng nổi lên trên bản đồ giáo dục thế giới bởi chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế, quy tụ rất nhiều trường đại học và cao đẳng danh tiếng đến từ Anh, Úc, Mỹ và môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Mặt khác, chính phủ Singapore và các trường đại học tại đất nước Sư tử biển này cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ học phí, các chương trình học bổng giá trị cao để khuyến khích du học sinh đến đây học tập.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Singapore được phép lưu lại nước sở tại 1 tháng để giải quyết các giấy tờ hoặc xin việc làm. Điều này có ý nghĩa rất lớn vì các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm được việc làm trong một môi trường quốc tế năng động, đa dạng văn hóa như Singapore, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích ngoài sách vở.

Đánh giá bài viết