Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ

1162

Bạn đang dự định đi Úc vào kỳ nghỉ hè sắp tới mà đang phân vân chưa biết đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ ở đâu? Vậy bạn hãy liên hệ tới Đại lý Air Asia để được hỗ trợ thông tin một cách đầy đủ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ

Vài nét về Úc

Tây Úc

Một trong những cảnh tượng phi thường ở vùng nông thôn là sa mạc Pinnacles ở công viên quốc gia Nambung. Đây là một sa mạc bằng phẳng, đầy cát với rất nhiều những cột đá vôi đâm lên từ mặt đất.

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ

Đến Tây Úc, bạn có thể khám phá công  viên Kings của Perth và Vườn thực vật là nơi diễn ra cuộc trưng bày nổi tiếng với các loại thực vật bản xứ và các loại thực vật khác. Trung tâm văn hóa bao gồm Viện bảo tàng Tây Úc, Phòng trưng bày Mỹ thuật Tây Úc, và Viện nghệ thuật đương đại Perth. Bể cá nhân tạo của Tây Úc là điểm tham quan tuyệt vời, mang lại cho bạn cảm giác muốn được xem cá voi tại bãi biển Koombana ở Bunbury, phía Nam của Perth.

Vịnh Cá mập và Công viên Hải Dương cũng là điểm đến thú vị. Trong công viên tại bãi biển Monkey Mia, những chú cá heo có cái mũi như cái chai vui đùa với con người ở vùng nước chỉ sâu đến đầu gối,…

Bắc Úc

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ

Hình ảnh đầy ấn tượng của mặt đất đỏ trải dài dưới bầu trời xanh bất tận luôn là chủ đề của các bức ảnh quảng cáo du lịch, đồng thời tại đây cũng có nhiều thắng cảnh quốc gia nằm rải rác khắp lãnh thổ. Bạn có thể tìm thấy khối đá Uluru, vực Kings, vùng đất Amhem, dãy núi MacDonnell và Công viên quốc gia Kakadu.

Nam Úc

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ

Với vé máy bay đi Úc bạn nên đến Nam Úc , khí hậu ở đây dịu mát quanh năm, tuy nhiên có một số nơi thì khá nóng nực. Tới đây, du khách sẽ được tham quan những vùng trồng nho nổi tiếng và những nhà máy chế biến rượu vang. Nằm ngoài thủ đô, thung lũng Barossa là một thiên đường cho những người yêu thích rượu vang.

 

 

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ
Đánh giá bài viết