Clarke Quay điểm vui chơi hấp dẫn nhất Singapore

673

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Singapore là bạn có thể tới khám phá quốc đảo Sư Tử hiện đại, giàu văn hóa. Để đặt vé máy bay giá rẻ thì bạn hãy liên hệ ngay với Đại lý Air Asia. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Clarke Quay điểm vui chơi hấp dẫn nhất Singapore

Clarke Quay còn gọi là bến Clarke nó nằm trên bờ sông Singapore, bến cảng này có nhiều lịch sử lâu đời. Bến Clarke được đặt tên theo một vị tướng thống đốc thứ hai của Singapore tên là Clarke Quay người đống vai trò quan trọng trong xã hội Singapore lúc bấy giờ. Ông có công giúp cho thành phố này thành cảng quan trọng của những bang Mã Lai Perak, Selangor và Sungei Ujong. Nhờ ông Singapore trở thành thành phố thịnh vượng ngày nay. Clarke Quay cũng là tên của một con đường dọc theo bờ sông Singapore.

Clarke Quay điểm vui chơi hấp dẫn nhất Singapore

Bến Clarke được đặt tên chính thức vào năm 1896, con đường Clarke ( Clarke Treet) hiện nay 2 địa điểm này đã cấm cho xe chạy vào cho nên đã biến khu này thành khu phố mua sắm sầm phức giành cho người đi bộ.

Clarke Quay điểm vui chơi hấp dẫn nhất Singapore đây là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch đến đảo quốc sư tử đầy hiện đại. Ở đây rất náo nhiệt với nhiều dịch vụ giải trí, ăn uống, mua sắm, nghe nhạc,.. đặt biệt là vào ban đêm các ánh đèn chiếu sáng đầy màu sắc, muôn màu muôn rất đẹp và thơ mộng.

Clarke Quay điểm vui chơi hấp dẫn nhất Singapore

Tại Clarke Quay quý khách có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như trò Bungy, được thiết kế và phát triển ở New Zealand cách đây 8 năm, G-Max là trò chơi cảm giác mạnh tột độ đầu tiên ở Singapore, không biết diển tả trò chơi này như thế nào, mà các bạn có thể tưởng tượng là nó đưa mình lên không trung khoảng 60m một cách đột ngột được tính vận tốc khoảng 200km/giờ nói đến đây thôi là đủ cảm giác mạnh như thế nào.

Đánh giá bài viết