Chỉ từ 45 USD Du lịch châu Á ấn tượng cùng Air Asia

1463

Với giá vé máy bay chỉ từ 45 USD, còn chần chờ gì nữa mà không du lịch ngay và luôn cùng Air Asia.

Giá vé khuyến mại áp dụng cho các đường bay tiêu biểu từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội (nối chuyến ở Bangkok/ Kuala Lumpur) đến Phuket/ Chiang Mai/ Kota Kinabalu/ Yangon. Với giá vé này, bạn có ngay hành trình du lịch thú vị đến nhiều địa danh nổi tiếng, thu hút như Phuket đầy nắng và gió, Chiang Mai cổ kính hay Yangon với rất nhiều điều cuốn hút không thể chối từ,…

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ 18/04/2016 đến 24/04/2016
  • Thời hạn bay: từ 19/04/2016 đến 30/09/2016
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại phòng vé Air Asia: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Đặt vé càng sớm, ưu đãi giá vé càng nhiều.

Tham khảo bảng giá KM cụ thể:

Điểm đi Điểm đến Giá vé KM
Tp HCM Chiang Mai 72 USD
Tp HCM Phuket 75 USD
Tp HCM Yangon 77 USD

 

Ngất ngây vẻ đẹp Chiang Mai

Chiang Mai như một chứng nhân của lịch sử đứng tồn tại cùng thời gian, là nơi chứng kiến những bước biến đổi thăng trầm của thời cuộc. Đặt vé khuyến mại Air Asia đến Chiang Mai, bạn không những được chào đón với vô vàn điều hấp dẫn mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí du lịch. Còn gì thú vị hơn?

Đến với Chiang Mai, Thái Lan, bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp độc đáo mang đậm phong cách kiến trúc đa dạng của cộng đồng miền Bắc Thái Lan như Chùa Wat Chedi Luang, Chùa Wat Phra Singh, Chùa U-Mong, Chùa Wat Phra Jao Mengrai,…

chiang_mai_2

Nói đến đền thờ ở Chiang Mai thì nổi tiếng nhất vẫn là Wat Doi Suthep. Địa thế ngôi đền được chọn lựa vào giữa thập niên 1300, theo truyền thuyết kể lại thì có một Voi bị thả lỏng không bị xiềng xích chở  trên lưng một xác thánh của vị cao tăng Phật Giáo,và chùa được dựng lên ngay điểm Voi ngừng bước và không thể đi xa hơn nữa. Từ bến đậu xe của Wat Doi Suthep, có con đường đi lên cung điện Phuping – khi gia đình Hoàng tộc dời đi, khu vườn thuộc cung điện được chăm sóc chu đáo, mở cửa đón khách tham quan từ thứ sáu đến chủ nhật hằng tuần và các ngày nghỉ lễ chính thức.

chiang-mai-1

Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức văn hóa ẩm thực rất độc đáo, niềm đam mê ẩm thực đã tạo cho họ một phong cách riêng.

Còn chần chờ gì mà không đặt vé đi Chiang Mai, vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ,… ngay từ hôm nay.

Chỉ từ 45 USD Du lịch châu Á ấn tượng cùng Air Asia
5 (100%) 3 votes