Chỉ dẫn cách đi lại ở Singapore

921

Đến Singapore, bạn lo lắng về cách đi lại? Để giúp khách hàng giảm bớt những lo lắng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chuyến đi của bạn, Đại lý Air Asia xin chia sẻ vài chỉ dẫn cách đi lại ở Singapore.

Du lịch đến Singapore thì xe bus và tàu điện ngầm ( MRT ) là những phương tiện thuận lợi, tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra còn có taxi hay các phương tiện cá nhân.

Xe Bus
Xe Bus

Xe bus có mặt khắp mọi nơi trên quốc đảo Sư Tử. Nếu xe buyt là lựa chọn của bạn, bạn nên mua thẻ Ezlink. Với thẻ này, bạn có thể nên bất cứ chiếc xe buyt nào và chỉ cần quẹt thẻ vào hộp thu phí tự động trên xe. Và hãy nhớ khi lên quẹt thẻ thì xuống cũng phải quẹt thẻ nếu không bạn sẽ được tính đi cả 1 chặng từ đầu bến đến cuối cùng.

Nếu không có thẻ bạn cũng có thể trả bằng tiền xu.

Lựa chọn tàu điện ngầm ( MRT ), bạn cần đến ga tàu mua vé và hãy hỏi cách sử dụng tại phòng dịch vụ khách hàng. Bạn có thể mua vé đi 1 lần cho 1 chặng đường hoặc mua thẻ  Ezlink nếu muốn đi nhiều lần.

Thẻ Ezlink
Thẻ Ezlink

Taxi là phương tiện tiện lợi nhưng cũng khá đắt đỏ. Vào giờ bình thường giá khởi điểm thường là 3$/km nhưng vào giờ cao điểm tính phụ trội sẽ cộng thêm 30%, vào ban đêm bạn sẽ phải cộng thêm 50% so với giá bình thường. 

Taxi
Taxi

Khám phá Singapore bạn cũng có thể thuê những chiếc xe tự lái nhưng nó đòi hỏi bạn phải có bằng quốc tế và thuộc những luật lệ giao thông ở nước này, hơn thế chi phí cũng khá đắt đỏ so với các phương tiện trên.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với đại lý để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore ngay hôm nay.

Đánh giá bài viết