Air Asia sẽ khai thác đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok

Hãng hàng không Air Asia cho biết sẽ khai thác đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok. Với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần. Cụ thể vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6, Chủ Nhật.... Đây là tin vui đối với du lịch tỉnh Khánh Hòa.

600

Theo thông tin từ Air Asia hãng dự kiến sẽ khai thác đường Cam Ranh đi Bangkok đầu tháng 5. Air Asia dự kiến sẽ khai thác hành trình này 4 chuyến khứ hồi/ tuần. Ngày 27/02/2019 Cảng hàng không Cam Ranh cũng đã xác nhận thông tin này.

Air Asia khai thác đường bay thẳng Cam Ranh đi Bangkok

Hãng hàng không Air Asia cho biết sẽ khai thác đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok. Với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần. Cụ thể vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6, Chủ Nhật…. Đây là tin vui đối với du lịch tỉnh Khánh Hòa.

Air Asia sẽ khai thác đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok
Air Asia sẽ khai thác đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok

Sân bay Cam Ranh là điểm kết nối du lịch quan trọng của Nha Trang. Với đường bay mới này Air Asia hy vọng mang đến cho hành khách nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể di chuyển dễ dàng giữa 2 thành phố nổi tiếng về du lịch này.

Trước đó, hãng AirAsia đã khai thác 13 đường bay thẳng kết nối 5 thành phố lớn của Việt Nam. Gồm: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Đến 6 điểm của các quốc gia Malaysia, Thái Lan, Philippines.

Đường bay Cam Ranh đi Bang Kok Thúc đẩy phát triển du lịch

Việc khai thác 2 đường bay này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận về kinh tế của 2 quốc gia nói chung. Và khánh hòa Nói riêng. Hành khách Mua vé máy bay Nha Trang đi BangKok có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Air Asia hãng hàng không giá rẻ từ Malaysia. Thường xuyên cung cấp các chuyến bay quốc tế với gia vé rẻ. Phù hợp với nhu cầu du lịch tự túc với 70 điểm đến tại 20 quốc gia. Trước khi khai thác đường bay Cam Ranh đi BangKok, Air Asia cũng đã mở đường Bay Đà Nẵng đi Chiang Mai dự kiến khởi hành 12/04/2019.

Air Asia sẽ khai thác đường bay thẳng từ Cam Ranh đi BangKok
4.5 (90%) 2 votes