Air Asia khuyến mãi giữa năm đi châu Á chỉ từ 13 USD

639

Chương trình khuyến mãi giữa năm của Đại lý Air Asia đã chính thức khởi động phục vụ hành khách. Với giá vé cực rẻ chỉ từ 13 USD, quý khách có cơ hội du lịch tới nhiều quốc gia, địa điểm nối tiếng châu Á như Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru,…

Air Asia khuyến mãi chỉ từ 13 USD cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur/ Bangkok/ Johor Bahru và nhiều địa điểm khác. Với giá vé siêu rẻ này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho chuyến du lịch của mình, đồng thời còn nhận được sự phục vụ chất lượng đến từ hãng hàng không giá rẻ uy tín Air Asia.

Giá vé khuyến mãi tham khảo:

Điểm đi Điểm đến Giá khuyến mãi
Đà Nẵng Kuala Lumpur 58 USD
Hà Nội Bangkok 45 USD
Tp. Hồ Chí Minh Johor Bahru 70 USD

Lưu ý: – Thời hạn đặt vé: 1/6/2015 – 7/6/2015

– Thời hạn bay: 2/6/2015 – 30/9/2015

– Liên hệ mua vé tại Khang Vượng Booking theo số hotlines: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

– Số lượng vé khuyến mãi có hạn, liên hệ sớm để trở thành người may mắn nhận được vé khuyến mãi.

Du lịch châu Á

Bangkok

Du lịch châu Á tiết kiệm với giá vé Air Asia khuyến mãi chỉ từ 13 USD. Giá vé siêu rẻ này sẽ đưa bạn đi khám phá một Bangkok năng động, hiện đại nhưng không mất đi dáng vẻ truyền thống, một Kuala Lumpur với tòa tháp đôi nổi tiếng, kiệt tác kiến trúc của con người hay một Johor Bahru với nhiều nét độc đáo đang chờ đón bạn khám phá.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé máy bay đi Bangkok, Kuala Lupur,… khuyến mãi ngay hôm nay.