Wakatobi hòn đảo du lịch tiềm năng ở Indonesia

1649

Là một trong những vùng biển hoang sơ chưa bị tác động nhiều của con người, với những rạn san hô tuyệt đẹp, Wakatobi hòn đảo du lịch tiềm năng ở Indonesia đang là điểm đến được ưa chuộng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không thưởng cho mình 1 chuyến du lịch tới Wakatobi cùng Đại lý Air Asia.

Wakatobi bao gồm bốn đảo chính: Wangi-Wangi, Kaledupa, Tomia và Binongko và nhiều đảo nhỏ hơn, trong đó nổi tiếng nhất là Hoga.

Hoga iland
Hoga iland

Hoga có bãi biển cát trắng, nắng vàng và làn nước trong tuyệt đẹp ẩn hiện sắc san hô cùng những hàng dừa soi bóng.Trên đảo Hoga, chỉ có một ngôi làng duy nhất là làng Sampela, nơi những người dân sống yên bình và có rất ít liên lạc với thế giới bên ngoài. Trong làng có khá nhiều công trình thú vị như nhà thờ, trường học và một số nhà nghỉ cho du khách. 

Do chưa chịu tác động nhiều của con người nên các bãi biển ở Wakatobi khá hoang sơ, yên tĩnh. Chính vì vậy, nơi đây rất thích hợp để nghỉ dưỡng và là nơi tuyệt vời cho những người yêu thích lặn biển.

Lặn biển ở Wakatobi
Lặn biển ở Wakatobi

Với hơn 25 rặng san hô, 900 loài thủy sinh, Wakatobi mang lại cho du khách cơ hội lặn biển và tiếp cận gần nhất với các loài lươn biển, cá heo và rùa biển, một trải nghiệm hoang dã thú vị khó quên.

Khám phá thiên nhiên hoang dã, tận hưởng kỳ nghỉ thú vị tại Wakatobi ngay trong kỳ nghỉ tới chỉ với một tấm vé máy bay đi Indonesia.

Wakatobi hòn đảo du lịch tiềm năng ở Indonesia
Đánh giá bài viết