Vé máy bay Hà Nội đi Dhaka

1587

Dhaka nằm ở miền trung Bangladesh, Dhaka chính là thủ đô cũng chính là trung tâm công nghiệp, văn hoá, thương mại lớn của quốc gia này.

Vé máy bay Hà Nội đi Dhaka

Air Asia là hãng hàng không của Malaysia. Qua nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hành khách. Air Asia luôn là hãng bay có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và luôn được lòng khách hàng. Air Asia hiểu được tâm lý của những khách hàng muốn mua vé máy đi Dhaka, Bangladesh. Trong số không nhiều hãng bay cung cấp hành trình từ Việt Nam đi Bangladesh thì Air Asia lại là hãng được tín nhiệm hơn cả.

Vé máy bay đi Dhaka, vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Dhaka hiện đang được bán tại Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của hãng Air Asia. Nếu có nhu cầu quý khách có thể liên hệ Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh (08)39205999. Tuy nhiên, vé máy bay giá rẻ có hạn mà số lượng khách hàng đặt vé trước rất nhiều. Nên quý khách lưu ý đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ. 

Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn còn được:

– Tư vấn chọn đường bay, lịch bay phù hợp giá cả hợp lý.

– Bán đúng giá của hãng hàng không cho khách hàng khi đặt chỗ .

– Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

– Cắt hoa hồng cao cho vé đoàn.

– Không thu phí dịch vụ, giao vé miễn phí trong nội thành.

Thông thường giá vé máy bay Hà Nội đi Dhaka dao động trong khoảng: 150 USD – 300 USD. 

Vài nét về Dhaka

dhaka

Thủ đô Dhaka hay Dacca, là thành phố thuộc miền Trung Bangladesh, nằm ở bên một nhánh sông Dhaleswari ở một đồng bằng châu thổ Ganges-Brahmaputra thường bị lụt lội. Đây là trung tâm công nghiệp, văn hoá, thương mại lớn nhất cả nước.

Với hơn 700 nhà thờ, Dhaka được biết đến với cái tên “Thành phố các đền thờ Hồi giáo”. Từ một cộng đồng dân cư không rõ nguồn gốc, Dhaka đã trở nên quan trọng vào thế kỷ 17 khi nó trở thành thủ phủ Mughal của tỉnh Bengal và cho đến ngày nay. Việc phát triển đô thị quá nhanh đã làm bùng lên một làn sóng các tòa nhà cao tầng mới và không ít toà nhà cao chọc trời, khiến Dhaka trở nên thay đổi “chóng mặt”. 

Đặt vé máy bay đi Bangladesh bạn sẽ cảm nhận rõ được phong cách kiến trúc của Dhaka. Đa phần các công trình được được thiết kế hỗn hợp theo lối kiến trúc của Hồi giáo, Ba Tư và kiến trúc Ấn Độ; là những phong cách đặc biệt được phát triển bởi các Mughals trong thế kỷ 16 và 17 từ Ấn Độ và Pakistan. 

Vé máy bay Hà Nội đi Dhaka
Đánh giá bài viết