Vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu tiền

1815

Bạn đang tìm hiểu giá vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu tiền? Vậy hãy để Đại lý Air Asia trả lời câu hỏi của bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để xóa bỏ những băn khoăn, lo lắng của bạn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu tiền

Nhật Bản còn được gọi là đất nước Mặt trời mọc hay xứ sở hoa anh đào thu hút biết bao du khách từ trong và ngoài nước với những điểm du lịch thú vị:

Chùa Thanh Thủy, là ngôi chùa cổ kính nổi tiếng nhất Tokyo, đây là ngôi chùa phật giáo thờ quan âm nghìn tay. Chùa được xây dựng vào năm 778 tức là thời kỳ Nara. Chùa nhiều lần bị cháy, và những kiến trúc của chùa hiện nay được xây dựng lại vào năm 1633, ngôi chùa nằm phía trên núi âm vũ, xung quanh là khung cảnh thanh tú hấp dẫn. Chùa thanh thủy còn nổi tiếng với thác dưới chân núi, thác cao khoảng 13m.

Vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu tiền

Cơ lộ thành hay còn gọi là Thành Himeji là một tòa nhà cổ của Nhật Bản  ở thành phố Himeji. Đây là một trong những kiến trúc cổ nhất còn sót lại ở Nhật Bản, là kiến trúc tiêu biểu cho các thành quách thời cận đại củaNhật Bản, Cơ lộ thành được xây dựng vào năm 1331, Cơ lộ thành được xem là một trong những thành cổ vĩ đại nhất của Nhật Bản.

Vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu tiền

Công viên Hòa Bình ở thành phố Nagasaki, nơi ghi lại dấu tích Mỹ ném bom nguyên tử trong cuối Đại chiến thế giới thứ II. 

Vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu tiền

Công viên Hòa Bình thu hút nhiều khách du lịch tham quan. Sự tồn tại của nó là dấu tích là nơi truy điệu những người đã ra đi, là nơi  hướng về tương lai hòa bình. Xung quanh công viên là tượng đài của các nước, nói lên khát vọng hòa bình, phản đối chiến tranh.

Rate this post