Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ

1354

Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ đang được mở bán tại phòng vé máy bay Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của Thai Airways tại Việt Nam. 

Chiang Mai nằm ở vùng núi phía Bắc Thái Lan, cách Bangkok khoảng 700km. Nằm trên vùng địa hình đồi núi thuộc loại cao nhất của Thái Lan. Thành phố chạy dọc theo sông Ping, một trong những phụ lưu lớn nhất và quan trọng nhất của sông Chao.

Chính vì thời tiết nơi đây mát mẻ dễ chịu nên Chiang Mai luôn là điểm đến hấp dân của mọi du khách. Đến thành phố bạn sẽ được cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu. Dường như mọi lo âu về bụi bặm, ồn ào đã không còn nữa. Tất cả đã nhường chỗ cho một không gian rộng lớn, thoáng đãng.

ChiangMai-Du-lich-den-chua3

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày đẹp trời bạn thong thả đi dạo dưới những hàng cây xanh mát hai bên đường cùng những người thân của mình để chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng. Để rồi, nhắc tới Chiang Mai bạn sẽ nhớ ngay tới Chùa Chiang Mai là ngôi chừa cổ nhất của Thái Lan. Được xây dựng từ năm 1926, chùa có những hàng cột ốp tường đồ sộ và một gian điện thờ rất đẹp. Ở đây có lưu giữ tượng phật nhỏ bằng pha lê gọi là Phra Kaeo Khao, được đồn là có phép làm mưa. Một tượng Phật khác gọi là Phra Sila Khao, thể hiện những nét khắc họa tinh tế của nghệ nhân Ấn Độ từ mấy ngàn năm về trước.

Phố Cổ Kum Kam được xây dựng từ thời vua Mengrai năm 1286. Chung quanh thành phố có hào sâu bao bọc, trước đó cũng được dùng làm bể chứa nước. Có 20 di tích cổ nằm trong và bên ngoài thành phố này, trong đó có chùa Chedi Liam, chùa Chang Kham, chùa Noi, chùa Pu Pia, chùa Ku Koa, chùa E kang, chùa Hua Nong và chùa Pu Song. Ngày nay phố cổ Kum Kam ở phía Đông Nam Chiang Mai, giữa cây số 3 và cây số 4 trên đường Chiang Mai – Lamphun.

Bảo Tàng Quốc Gia Chiang Mai nằm trên siêu xa lộ Chiang Mai – Lampang, gần chùa Chet Yot. Tòa nhà nổi bật này được xây theo kiến trúc mới của triều đại Thái Lanna và phản ánh nghệ thuật và văn hóa của phía Bắc. Khu vực quanh bảo tàng rất yên tĩnh và dễ chịu.

Bảo Tàng Côn Trùng: Địa chỉ ở 72 Nimmanhemin, Soi 12, Huai Kaeo, Quận Mueang.có những bộ sưu tập độc đáo các loại côn trùng nội địa và nước ngoài và cả những loại động vật hóa thạch.

Bên cạnh những cảnh quan tuyệt đẹp mà thiên nhiên, Chiang mai còn nổi tiếng với nhiều hàng hóa phục vụ cho việc mua sắm của du khách với giá cả phong phú và tương đối rẻ.

Để đặt vé máy bay đi Thái Lan hay bất kỳ địa danh nào khác trên các nước như đi Úc, đi Malaysia… hãy gọi ngay cho chúng tôi. Khang Vuong Booking tư vấn giúp các bạn đường bay tốt nhất với hành trình bay ngắn nhất và quan trọng hơn hết là du khách sẽ có ngay tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất.

KHANG VUONG BOOKING – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM

Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ
Đánh giá bài viết