Vé máy bay Air Asia đi Seoul giá rẻ

1482

Bạn đang chuẩn bị có chuyến bay đi Seoul, và muốn mua vé máy bay đi Seoul với giá rẻ. Bạn có thể liên hệ với Đại lý Air Asia để biết thêm thông tin và đặt vé máy bay đi Hàn Quốc  và các thành phố của nó với giá hấp dẫn.

Vé máy bay Air Asia đi Seoul giá rẻ

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Air Asia đi Seoul giá rẻ

Vài nét về Seoul

Đến với Seoul, dù bạn đi du lịch hay vì công việc, học tập, bạn cũng nên dành một chút thời gian để tham quan, khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn của thành phố xinh đẹp này.

Khu chợ Namdaemun, là một khu mua sắm tuyệt vời hầu như mở suốt ngày đêm. Tại đây bạn có thể tìm thấy những quần áo gia rẻ hoặc nhiều thứ đồ gia đình, vải vóc, nữ trang, thiết bị, đồ chơi, thực phẩm, hoa, đồ dùng văn phòng. Khu chơ này có hàng ngàn cửa hàng và thu hút rất đông người đến tham quan và mua sắm.

Vé máy bay Air Asia đi Seoul giá rẻ

Hay khu chợ trời Dongmyo là một phần của khu chợ lớn mở rộng theo phía Đông từ Cổng Dongdaemun, dọc theo Suối Cheonggyecheon, đây là thiên đường của những con phố hẹp nơi chủ của những cửa tiệm chật hẹp bán những thứ đồ thập cẩm không phân được mới hay cũ.

Núi Bugaksan, một trong những nơi khám phá du lịch tuyệt vời nhất để leo núi. từ đỉnh cao 342m, du khách có thẻ bao quát vẻ đẹp của cả thủ đô ở trong tầm mắt.

Cung điện Gyeongbok, một cùng điện cổ đại và nổi tiếng nhất đất nước Hàn Quốc, nằm phái cuối đại lộ chính của Seoul, cung điện được xây dựng cuối năm 1300, đã từng bị phá hủy và xây dựng lại trong một thời gian dài. Đến nơi đây du khách sẽ được tìm hiểu về kiến trúc cổ độc đáo với những khu vườn thượng uyển và phong cảnh đẹp mê hồn.

Vé máy bay Air Asia đi Seoul giá rẻ

Còn rất nhiều điểm du lịch thú vị bạn có thể thám phá và nhớ đừng quên thưởng thức món kim chi nổi tiếng của đất nước này nhé.

 

Vé máy bay Air Asia đi Seoul giá rẻ
Đánh giá bài viết