Vé máy bay Air Asia đi Jakarta giá rẻ

1468

Hiện nay, Phòng vé Air Asia đang khai khác đường bay từ Việt Nam đi Indonesia. Liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay đi Indonesia, vé may bay đi Jakarta…với giá rẻ.

Vé máy bay Air Asia đi Jakarta giá rẻ

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Air Asia khai thác đường bay từ Việt Nam đến Indonesia theo 2 chặng. Chặng 1 là đến Kuala Lumpur rồi Indonesia

Mua vé máy bay đi Jakarta giá rẻ

 

Chặng 2 :

Mua vé máy bay đi Jakarta giá rẻ

 

 

Vài điểm đến ở Jarkarta

Monas là địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của Jakarta mà du khách nên ghé thăm trong hành trình tham quan Indonesia.

Gedung Proklamasi là hoàng cung đầu tiên của đất nước Indonesia.

Bảo tàng quốc gia

Gedung Kesenian Jakarta được thành lập trong thời kỳ thuộc địa Hà Lan, như là một nơi mà các tầng lớp thượng lưu Hà Lan có thể tụ tập tham gia ăn uống và khiêu vũ. Ngày nay, Gedung Kesenian Jakarta trở thành nơi mà chức năng chính là hoạt động như một nhà hát.

Taman Mini Indonesia Indah thiết kế các chủ đề cho các khu vui chơi gắn liền với truyền thuyết lâu đời ở Jakarta. Công viên giải trí phổ biến cho mọi lứa tuổi với đa dạng hoạt động thu hút được nhiều du khách tham quan. Taman Mini Indonesia Indah có các bể bơi nhân tạo hoành tráng, sân đánh golf, bến du thuyền, …

Mua vé máy bay đi Jakarta giá rẻ

Ancol là lĩnh vực mà Thế giới tưởng tượng và thế giới biển là viết tắt. Khu vực Ancol có diện tích khá rộng. Bên trong Ancol như một thế giới thu nhỏ, ở đây có thế giới biển rộng lớn, khu vực nghệ thuật, nhà hát, các bể bơi…

 

Vé máy bay Air Asia đi Jakarta giá rẻ
Đánh giá bài viết