2362 Lượt xem

Bạn đã lựa chọn đi máy bay của hãng Air Asia cho chuyến du lịch tới Bali mà không biết  vé máy bay Air Asia đi Bali bao nhiêu tiền? Hãy gọi ngay tới Đại lý Air Asia để được tư vấn và đặt vé máy bay.

Thông tin chuyến bay từ Hà Nội đi Bali của hãng hàng không Air Asia mà bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Air Asia đi Bali bao nhiêu tiền

Vé máy bay Air Asia đi Bali bao nhiêu tiền

Được mệnh danh là “Đảo thần”, “Vùng đất của một ngàn ngôi đền”, “Bình minh của thế giới” hay “Thiên đường nhiệt đới” – Bali đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở châu Á.

Sức hấp dẫn của Bali là những bãi biển dài đầy cát, là những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn, là những ngọn núi lửa cao chót vót trên 3.000 m, những dòng sông cuộn chảy, những khe núi sâu hun hút, những mặt hồ nguyên sơ trên miệng các dãy núi lửa đã tắt, các hang động yên ắng và những cánh rừng nhiệt đới đầy ắp cuộc sống hoang dã và đặc biệt là những trải nghiệm văn hóa độc đáo có một không hai ở đây.

Vé máy bay Air Asia đi Bali bao nhiêu tiền

Được mệnh danh là “Vùng đất của một nghìn ngôi đền”, đâu đâu ở Bali cũng có đền. Du khách đến Bali sẽ tha hồ du ngoạn chiêm ngưỡng những nét kiến trúc độc đáo mang nét đặc trưng tôn giáo hết sức thú vị ở Bali.

Vé máy bay Air Asia đi Bali bao nhiêu tiền

Du khách đến Bali sẽ vô cùng thích thú khi được tham gia các trò chơi như: lướt sóng, đùa nghịch với cát và biển, kết thả bè, đi xe đạp, cưỡi voi hoặc vào các công viên chủ đề như Bali Bird Park, Waterborn, Butterfly Park… các hoạt động văn hóa như khiêu vũ, thăm đền chùa và khám phá phong cách cuộc sống của người dân Bali

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo