Văn hóa ẩm thực Úc

2129

Không chỉ được biết đến bởi cảnh quan tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng,Úc còn được biết đến là một đất nước có một nền văn hóa ẩm thực tinh tế và phong phú. Đặt vé máy bay đi Úc ngay hôm nay tại Đại lý Air Asia để được tư vấn và mua vé máy bay với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Văn hóa ẩm thực Úc

Văn hóa ẩm thức Úc

Ẩm thực Úc rất đa dạng, các thực phẩm  ở đây chủ yếu là các hải sản , trái cây , thịt bò, thịt cừu và các loại pho mát vơi thương hiệu hàng đầu thế giới.

Văn hóa ẩm thực Úc

 Là một quốc đảo nên đặc sản ở quốc gia này là các loại hải sản  được chế biến thành những món ăn  hấp  dẫn . Úc có gần 600 loại cá khác nhau, cả nước mặn và nước ngọt  trong đó bào ngư và tôm sú là hai nguyên liệu chủ yếu được sử dụng để chế biến hầu hết các món ăn . Cũng chính lí do này mà đã  thu hút nhiều thực khách du lịch Úc trên thế giới đến để thưởng thức hương vị  độc đáo của  đặc sản quê hương.

Văn hóa ẩm thực Úc

Úc nổi tiếng với các đồ ăn tươi ngon và rượu vang được cả thế giới ca ngợi. Hàng năm hầu hết tất cả các thành phố đều tổ chức lễ hội ẩm thực và rượu vang. Tới thăm dịp lễ hội Ẩm Thực và Rượu Vang Melbourne để thưởng thức hương vị của mùa thu, hay lễ hội Great Barrier Feast để thưởng thức hải sản tươi sống của Úc, đào nấm truffle ở Tây Úc hay Canberra.

Văn hóa ẩm thực Úc
Đánh giá bài viết