Các dịch vụ giải trí trên mỗi chuyến bay AirAsia

1723

Bạn lo ngại những chuyến bay dài sẽ trở nên nhàm chán. Bạn mệt mỏi khi phải ngồi yên một chỗ trong vòng nhiều giờ đồng hồ. Bay cùng AirAsia, những điều đó sẽ không có cơ hội xảy ra. Vì chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ giải trí, tiện ích hấp dẫn, đa dạng và phong phú, giúp bạn “giết thời gian” hiệu quả, thậm chí tranh thủ hoàn thành công việc một cách hữu ích và tiết kiệm thời gian nhất trên từng chuyến bay.

Tìm hiểu về các dịch vụ giải trí trên mỗi chuyến bay AirAsia

1. Dịch vụ giải trí của AirAsia

air-asia-1

AirAsia trang bị một loạt các thiết bị Samsung Galaxy tab dành riêng cho mục đích giải trí của hành khách trên các chuyến bay AirAsia X. Chỉ với một tấn vé máy bay AirAsia giá rẻ, bạn có thể được trải nghiệm nhiều ứng dụng tuyệt vời của thiết bị trên với những đặc điểm như sau:

  • Màn hình rộng 10,1 inch
  • Màn hình độ phân giải cao Full HD
  • Màn hình xoay được 4 hướng
  • Thời lượng pin lên đến 8 giờ, tùy thuộc vào cách sử dụng
  • Tai nghe miễn phí đã bao gồm trong giao dịch đặt vé.

2. Tiện ích dịch vụ

Để đáp ứng hiệu quả nhu cầu của mọi hành khách, AirAsia luôn cập nhật những nội dung giải trí mới nhất từ phim, nhạc, chương trình truyền hình đến các tạp chí, trò chơi,… theo từng tháng. Các chủ đề phim đa dạng, phù hợp với sở thích của nhiều người, thể loại phim cũng phong phú, dành cho cả trẻ em và người lớn,… Tất cả đều được tập hợp và phân chia một cách khoa học, dễ nhìn, cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, các thiết bị đều được sạc đầy pin để đảm bảo bạn được thư giãn thoải mái nhất mà không bị gián đoạn.

3. Sử dụng dịch vụ ở đâu?

Dịch vụ Giải trí này chỉ có trên các chuyến bay AirAsia X tới/từ Úc.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ số điện thoại phòng vé AirAsia: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 đặt vé giá rẻ ngay từ lúc này và trải nghiệm nhiều dịch vụ đẳng cấp, thú vị khác cùng hãng hàng không giá rẻ AirAsia.

Các dịch vụ giải trí trên mỗi chuyến bay AirAsia
5 (100%) 5 votes