Thỏa sức bay ngay với vé rẻ cuối năm 2015

1499

Nhân dịp cuối năm, Đại lý Air Asia giảm giá nhiều hành trình bay phục vụ nhu cầu du lịch thư giãn của nhiều hành khách.

Với giá vé ưu đãi cực rẻ, bạn có cơ hội thỏa sức bay cùng hãng hàng không Air Asia đến nhiều địa danh nổi tiếng châu Á. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch đặt vé để tận hưởng ngay hành trình khám phá đầy thú vị với chi phí được tiết kiệm một cách tối đa.

Giá vé khuyến mãi chỉ từ 8 USD áp dụng cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Bangkok/ Kuala Lumpur.

Giá vé khuyến mãi chỉ từ 65 USD áp dụng cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội (nối chuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur) đến Chiang Mai/ Phuket/ Kota Kinabalu/ Kota Bharu…

Lưu ý: 

– Thời gian đặt vé: từ 09/11/2015 đến 15/11/2015

– Thời hạn bay: từ 11/11/2015 đến 28/05/2016

– Liên hệ đặt vé theo số điện thoại văn phòng Air Asia: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

– Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Thông tin giá vé KM tham khảo

Điểm đi Điểm đến Giá vé KM
Hà Nội Bangkok 42 USD
Đà Nẵng Kuala Lumpur 68 USD
HCM Chiang Mai 92 USD
HCM Phuket 90 USD

Du lịch châu Á

bangkok

Châu Á có rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên lộng lẫy, những bãi biển ấn tượng cùng người dân thân thiện, luôn nở nụ cười. Khí hậu châu Á ôn hòa, cảnh sắc thay đổi theo mùa mang đến nhiều cảm nhận mới lạ cho du khách. Đặt vé máy bay đi Bangkok chiêm ngưỡng khối kiến trúc chùa Vàng độc đáo và tận hưởng hương vị ẩm thực không cưỡng nổi tại thành phố này, sau đó lượn lờ qua Malaysia khám phá tòa tháp đôi Petronas – một trong những kỳ quan kiến trúc thế giới,… để thấy được rằng, thế giới này có muôn vàn điều hấp dẫn thú vị và chỉ có đi nhiều, bạn mới có cơ hội sống trọn từng phút giây.

Rate this post