Tham quan thành phố nghệ thuật Kanazawa

778

Một chuyến du lịch tới Nhật Bản trong kỳ nghỉ này là điều tuyệt vời. Đặt vé máy bay đi Nhật Bản một cách dễ dàng tại Đại lý Air Asia ngay khi bạn có nhu cầu.

Nhật Bản không chỉ được biết đến với thủ đô Tokyo sầm uất, náo nhiệt, thành phố Osaka nơi kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ kính mà còn được biết đến với nhiều thành phố khác như thành phố nghệ thuật Kanazawa.

Một góc thành phố Kanazawa vào sáng sớm
Một góc thành phố Kanazawa vào sáng sớm

Kanazawa nằm phía bờ tây đảo Honshu, Nhật Bản trên một cao nguyên khá biệt lập. Không giống như những thành phố khác, Kanazawa khá thanh bình, yên tĩnh. Vào sáng sớm, bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành với những giọt sương  long lanh đọng trên lá khi tia nắng chiếu xuống.

Chính sự yên bình, thanh tĩnh nơi đây được lựa chọn là điểm đến yêu thích của các văn hào, nhà nghệ thuật. Âm hưởng nghệ thuật tràn ngập khắp nơi trên thành phố, ở các góc ngã tư, người ta đặt những tác phẩm điêu khắc hình thù kỳ lạ, khơi gợi trí tưởng tượng của du khách.

Một tác phẩm điêu khắc trong thành phố Kanazawa
Một tác phẩm điêu khắc trong thành phố Kanazawa

Kanazawa còn nổi tiếng bởi nghề thủ công vàng. Trong các cửa hàng ở khu phố chính, họ bày bán những bộ chén đũa được dát vàng hết sức tinh xảo.

Ghé thăm bảo tàng đương đại Kanazawa bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi những tác phẩm trong bảo tàng. Các tác phẩm truyền tải nhưng thông điệp vô cùng ý nghĩa. Cũng với đó là những vật trưng bày có giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật.

Bảo tàng đương đại Kanazaw
Bảo tàng đương đại Kanazaw

Tham quan thành phố nghệ thuật Kanazawa bạn sẽ có những trải nghiệm khác biệt về cuộc sống, con người, về nghệ thuật.

Tham quan thành phố nghệ thuật Kanazawa
4 (80%) 1 vote