Tăng 20 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam cổ vũ chung kết AFF Cup 2018

833

Ông Tonny Fernandes – CEO Air Asia dự kiến sẽ tăng 20 chuyến bay. Đưa cổ động viên Việt Nam đến Kuala Lumpur xem chung kết AFF Cup 2018. Tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi diễn ra vào 19:45 ngày 11/12 tại sân vận động Bukit Jalil.

Tăng 20 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam cổ vũ chung kết AFF Cup

Liên hệ Đại lý Air Asia Hotline 1900 636 065 để mua vé máy bay giá rẻ. Cổ vũ chung đội tuyển tại chung kết ngày 11/12 tới. Air Asia hiện đang là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới. Hãng dự kiến sẽ tăng 20 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam đến xem trận chung kết.

Tăng 20 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam cổ vũ chung kết AFF Cup
Tăng 20 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam cổ vũ chung kết AFF Cup

Ngoài ra khi đến Malaysia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Hành khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa đất nước Malaysia. Trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên, thưởng thức những cảnh đẹp cũng như nếm thử những món ăn đặc sắc.

Air Asia hãng hàng không giá rẻ kết nối Việt Nam – Malaysia

Ông Tony Fernandes cũng chia sẻ về tiềm năng phát triển hàng không tại Việt Nam. Khi đến nay hãng đã đưa 10 triệu du khách đến Việt Nam du lịch. Ông hy vọng Air Asia sẽ góp một phần nhỏ để thúc đẩy du lịch, cũng như kinh tế của Việt Nam.

Ô chia sẻ thêm: “Lợi thế của Việt Nam là con người và văn hóa. Chúng tôi muốn đến đây, hợp tác với tập đoàn TMG. Để khai thác các tiềm năng của du lịch Việt Nam, phát huy những lợi thế này.”

Tìm vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ hòa mình vào không khí bóng đá. Đồng thời trải nghiệm văn hóa ẩm thực, và những địa điểm tuyệt đẹp tại quốc gia xinh đẹp này.

4/5 - (1 bình chọn)