Nối chuyến thuận tiện khắp thế giới với vé Air Asia siêu rẻ chỉ từ 72 USD

312

Lịch trình bay thuận lợi, giá vé cực “hời” là những gì bạn sẽ sở hữu nếu lựa chọn Air Asia là người bạn đồng hành trong hành trình bay khắp thế giới! Với những chuyến bay được nối chuyến ở Kuala Lumpur, Bangkok; bạn sẽ có cơ hội dễ dàng đặt chân khắp châu Á, châu Úc với giá vé cực rẻ chỉ từ 72 USD/chiều.

Theo đó, chương trình ưu đãi nối chuyến thuận tiện khắp thế giới với vé Air Asia siêu rẻ chỉ từ 72 USD sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 23/07/2017; áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM, Đà nẵng (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Sydney, Gold Coast, Chiang Mai, Langkawi… và rất nhiều những địa điểm hấp dẫn khác.

Giá vé chỉ từ 72 USD là giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé! Lựa chọn điểm đến yêu thích, thời gian bay thích hợp để lên lịch trình cho chuyến đi của mình ngay hôm nay!

Tham khảo vé Air Asia chỉ từ 72 USD:

Điểm điNối chuyếnĐiểm đếnGiá vé
Đà NẵngKuala LumpurQuảng Châu120 USD
Hà NộiKuala LumpurKota Kinabalu104 USD
Colombo121 USD
Kota Bharu91 USD
Langkawi92 USD
 Malé248 USD
Penang92 USD
Johor Bahru92 USD
Kochi136 USD
Tiruchirappalli127 USD
TP HCMBangkokChiang Mai72 USD
Chiang Rai71 USD
Phuket69 USD
Yangon73 USD
Macau110 USD
Kuala LumpurDhaka193 USD
Male226 USD
Dhaka193 USD
Brunei83 USD
Bengaluru130 USD
Hyderabad116 USD
 Malé226 USD
BangkokSingapore74 USD
Krabi69 USD
Bengaluru122 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian book vé KM: Từ nay đến hết ngày 23/07/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 18/07 – 24/12/2017
  • Giá vé KM một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Tùy vào thời gian book vé, tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch Úc cùng Air Asia

Úc là đất nước nằm ở Nam bán cầu, vì thế thời tiết hoàn toàn trái ngược với nước ta. Mùa hè từ tháng 12 – tháng 2 với các hoạt động ngoài trời lý tưởng; mùa thu từ tháng 3 – tháng 5; mùa đông từ tháng 6 – tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 – tháng 11 là thời điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng, khám phá lễ hội hoa Floriade.

Đồng hành cùng vé máy bay đi Úc giá rẻ của Air Asia, bạn có thể đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm, nhưng mùa xuân và mùa thu với tiết trời mát mẻ được đông đảo du khách lựa chọn nhất.

lễ hội hoa Floriade
Lễ hội hoa Floriade

Lễ hội hoa mùa xuân Floriade được tổ chức từ giữa tháng 9 – giữa tháng 10 hàng năm tại công viên Commonwealth ở thủ đô Canberra. Đây được coi là lễ hội lớn nhất, kéo dài nhất trong năm ở Úc và đã trở thành ngày lễ truyền thống, duy trì liên tục trong suốt 30 năm qua.

Lễ hội diễn ra trong vòng 30 ngày, thời điểm này, công viên Commonwealth như trở thành bức tranh đa sắc màu với hàng trăm loại hoa đua nhau nở rộ bừng sức sống. Những loài hoa này được sắp xếp nghệ thuật, sáng tạo theo từng chủ đề riêng của năm.

Bên cạnh lễ hội hoa Floriade, cách Canberra không xa là vườn hoa Tulip Top – điểm tham quan không thể bỏ lỡ nếu có dịp đến Úc. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thảm hoa tulip đủ màu rực rỡ từ đỏ, vàng, hồng, tím cùng muôn vàn loài hoa khác nhau đua nở dưới bầu trời xuân, đó sẽ là những khoảnh khắc du lịch khó quên!

Tulip Top
Tulip Top

Đừng chần chừ nữa! Hãy bắt đầu lên kế hoạch khởi hành chuyến đi của mình từ hôm nay bằng cách liên hệ ngay đến Đại lý vé Air Asia Việt Nam, đặt cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn có những chuyến đi thật tuyệt vời và thú vị!

Đánh giá bài viết