Nhật Bản mùa lá đỏ

1112

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình đi Nhật Bản mà chưa biết mua vé máy bay đi Nhật ở đâu? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Air Asia để được tư vấn và đặt vé máy bay ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Nhật Bản mùa lá đỏ

Nhật Bản mùa lá đỏ

 Nếu vào mùa xuân, khắp đất trời Nhật ngập tràn sắc trắng, hồng của hoa anh đào thì vào mùa thu, không gian như được nhuộm đủ những sắc màu rực rỡ của lá phong, lá thích và những hàng ngân hạnh (cây rẻ quạt).

Nhật Bản mùa lá đỏ

Cứ đến giữa tháng 10 đến cuối tháng 11, chớm thu, thiên nhiên Nhật Bản như cựa mình thay đổi. Có lẽ vì vậy mà người ta thường gọi mùa thu ở Nhật Bản là mùa lá đỏ (momiji). Mọi người dễ dàng bắt gặp màu đỏ đó trên từng con phố, trong những ngôi chùa và các khu vườn truyền thống của Nhật Bản, đặc biệt là ở cố đô Kyoto.

Nhật Bản mùa lá đỏ

Một trong những địa điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất là khu vực gần đền Daigoji, đền Renge-ji hay đền Kiyomizu.Có thể nói, mùa thu là mùa đẹp nhất ở Kyoto và cũng là lúc khách thập phương kéo về thành phố này để tận hưởng vẻ đẹp của những công trình cổ kính hòa trong cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Nhật Bản mùa lá đỏ

Đánh giá bài viết