Mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket

2029

Bạn đang tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket? Rất đơn giản, bạn hãy liên hệ ngay tới Đại lý Air Asia để được tư vấn và đặt vé máy bay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thông tin chuyến bay đi Phuket bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket

Phuket là một hòn đảo lớn nhất Thái Lan, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài, hàng dừa xanh tít tắp cùng những hoạt đổng biển thú vị mà còn ở những công trình kiến trúc nổi bật.

Đến Phuket, bạn không nên bỏ qua bức tượng phật lớn (The Big Buddha) cao 25m tọa lạc trên đỉnh đồi Nakkerd, nằm giữa Chalong Bay và bãi biển Kata. Lên đồi, bạn có thể nhìn toàn cảnh thị trấn Phuket, bãi biển Kata, Karon, vịnh Chalong.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket

Thăm chùa Chalong (Wat Chalong), ngôi chùa nổi tiếng nhất của Phuket. Wat Cha Long được cho rằng có thờ một mảnh xương của Đức Phật. Chùa hiện vẫn có hai bức tượng của Luang Poh Chuang và Luang Poh Gleum, hai vị sư có nhiều công đức từng trụ trì chùa từ những năm cuối thế kỷ 19. Trong chùa còn có tượng Phật Poh Than Jao và tượng Ta Khee Lek, một người địa phương nổi tiếng vì nhiều lần trúng số sau khi khấn tượng Poh Than Jao.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket

Đặc biệt, đừng quên ghé qua Phuket Fantase là một quần thể giải trí rộng lớn bao gồm nhiều hoạt động văn hóa của Thái Lan. Nổi bật trong Fantasea nhà hàng Golden Kinnaree Buffet 5000 chỗ và show diễn nổi tiếng Phuket Fantasea show theo kiểu Las Vegas.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket

Ngoài ra, còn rất nhiều điểm đến thú vị như thủy cung Phuket, những khu phố cổ…đều là những điểm đến hấp dẫn.

Rate this post