Mua sắm thỏa thích tại Phuket

1798

Phuket, cũng như các điểm du lịch khác ở Thái Lan, hầu như khắp nơi đều có cửa hàng, chợ, trung tâm mua sắm dành cho khách du lịch. Mua sắm thỏa thích tại Phuket chỉ với một tấm vé máy bay tại Đại lý Air Asia là điều tuyệt vời.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua sắm thỏa thích tại Phuket

Tới Phuket bạn có thể ghé thăm Banzaan Market. Banzaan nằm tại Patong, phía sau trung tâm Junceylon. Trung tâm mua sắm nhìn hiện đại nhưng chủ yếu là hàng địa phương và Trung Quốc; nên có vẻ phù hợp với du khách châu Á thích tìm tòi. Bazaan còn có một khu ẩm thực (food court) lớn với nhiều món ăn địa phương.

Mua sắm thỏa thích tại Phuket

Jungceylon Shopping Mall, trung tâm mua sắm nằm tại Patong, gần với Bangla Road có khu vực dành cho hai tên tuổi lớn là Robinson và Big C cùng với hàng trăm các cửa hàng đồ lưu niệm, điện tử, vải lụa, quần áo…

Mua sắm thỏa thích tại Phuket

Trung tâm Junceylon còn có một rạp chiếu phim và chỗ chơi bowling.

Central Festival, trung tâm mua sắm lớn nằm ngoài lề thị trấn Phuket, đầy đủ các mặt hàng điện tử, quần áo, hàng hiệu. Mở cửa từ trưa đến tối muộn.

Mua sắm thỏa thích tại Phuket

Ngoài ra, với vé máy bay đi Phuket bạn có thể ghé thăm Phuket Weekend Market, Phuket Indy Market, Premium Outlet Phuket để tìm cho mình những món đồ yêu thích.

Rate this post