Kinh nghiệm khi đến Singapore

642

Bạn đang chuẩn bị mọi thứ cho một chuyến du lịch đến thăm quốc đảo Singapore, làm thế nào và cần những gì đang là những điều bạn lo lắng. Hãy liên hệ tới Đại lý Air Asia tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch cần thiết, cũng như những thông tin về vé máy bay đi Singapore để có thể đặt vé một cách nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm khi đến Singapore

Kinh nghiệm khi đến Singapore

Singapore được biết đến như một vùng đất hiện thân cho cả văn hóa phương đông, hòa trong cả văn hóa phương tây. Một vùng đất với nhiều điều kì thú và hấp dẫn, với những sắc màu văn hóa đa dạng và nhiều màu sắc. Cùng với đó là những hoạt động du lịch xanh khiến cho đất nước này trở thành một điểm đến vô cùng hấp dẫn. Để có một chuyến du lịch thú vị và hoàn hảo cần những gì và phải làm gì chắc sẽ là điều khiến du khách lưu tâm.

Kinh nghiệm khi đến Singapore

Phương tiện đi lại

Có khá nhiều phương tiện di chuyển tại Singapore như xe điện ngầm, xe bus, taxi, phà… mỗi loại có mức giá khác nhau nhưng du khách “bụi” thường chọn xe điện ngầm (MRT) vì mức giá rẻ. Ở Sing có 3 tuyến MRT: tuyến màu đỏ (North South), màu tím (North East), màu xanh (East West), tên của những tuyến này là hướng chạy của tàu. Để thuận tiện khi di chuyển bằng MRT, bạn đừng quên lấy bản đồ MRT tại sân bay.

Khách sạn

Kinh nghiệm khi đến Singapore

Nhà nghỉ, khách sạn ở Singapore có giá khá cao (từ 1,5 triệu trở lên), vì thế du khách bụi thường chọn ở ký túc xá dạng hostel hay ở cùng du học sinh. Giá một đêm dao động từ 20 – 30 SGD. Một địa chỉ bạn không bỏ qua ở đây là Ruck Sack, tọa lạc khá gần China town với giá khoảng 30 USD/đêm. Ngoài ra, các bạn nên đặt phòng online tại Agoda.com, với những ưu đãi giá rẻ cho người đặt phòng sớm. Cần đặt phòng trước khi đến, không nên tới nơi mới tìm phòng.

Ăn uống

Kinh nghiệm khi đến Singapore

Về cơ bản, ẩm thực Singapore nổi bật với hai nền ẩm thực là Hoa và Ấn. Theo nhận định của nhiều du khách từng đến, hương vị của các món ăn ở đây không quá khác so với các nhà hàng trong nước. Vì thế, nếu du lịch bụi 100%, nghĩa là tiết kiệm tối đa, bạn có thể kết hợp thực đơn sáng mì gói (mang theo từ Việt Nam), trưa thức ăn nhanh (khoảng 3 – 7 SGD), tối thưởng thức một số món ở China Town, cháo ếch.

Đánh giá bài viết