Khám phá thủy cung lớn nhất thế giới ở Singapore

2032

Bạn đang ao ước được ngắm thuỷ cung dù chỉ một lần, hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Chỉ với chi phí bỏ ra siêu rẻ bạn đã có thể sở hữu được tấm vé máy bay siêu rẻ đến với Thủy cung lớn nhất thế giới ở Singapore.

Tọa lạc tại Sentosa, Thế giới nước là một khu vui chơi tuyệt vời với vẻ đẹp thật ấn tượng của một thế giới hoàn toàn khác lạ dưới đại dương.

Thủy cung nằm ở đảo Sentosa, rất ấn tượng với thế giới đại dương sinh động. Đây được xem là thủy cung lớn nhất thế giới, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài. Ngoài ra, còn có tới 20.000 loại san hô. Nơi đây cũng có dòng sông lười dài nhất thế giới, khoảng 620 mét.

sing2_btwx

Đặt vé máy bay đi Singapore đến với Thủy cung này, bạn sẽ bắt gặp hầu hết mọi sinh vật biển ở Đông Nam Á.

Từ những bãi biển và những hồ cạn có nhiều đá tảng, du khách bắt đầu đi xuống dốc sâu, qua những rặng san hô rực rỡ sắc màu và đời sống thực vật sinh động

Những bãi biển, hồ cạn hoặc đá tảng được trang trí bắt mắt.

5

Cả thế giới đại dương rộng lớn nằm trong tầm mắt, mang đến cảm giác rất thực.

6

Các em nhỏ thích thú trải nghiệm cảm giác sờ những chú sao biển thật.

7.1

Vé vào cửa S.E.A. Aquarium đồng giá với Adventure Cove Waterpark là 29 đô Sing(24 USD)/người lớn và 20 đô Sing (16 USD)/trẻ em.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ Đại lý Air Asia ngay từ lúc này để đặt vé giá rẻ đến Singapore khám phá thủy cung độc đáo, đầy thu hút này ngay nhé.

Rate this post