Khám phá những điều thú vị khi đến Indonesia

1536

Indonesia – đất nước vạn đảo với bao điều hấp dẫn và thú vị. Cùng khám phá Indonesia với vé máy bay đi Indonesia của hãng hàng không Air Asia.

Hiện nay, Air Asia đang khai thác đường bay từ Việt Nam đến Indonesia giá rẻ. Liên hệ tới Phòng vé Air Asia để đặt vé máy bay ngay hôm nay.

Văn hóa Indonesia rất đa dạng, nơi đây sẽ hút hồn bạn ngay khi vừa đặt chân đến thủ đô Jakarta đầy màu sắc với rất nhiều lễ hội của các tôn giáo khác nhau.

Khám phá những điều thú vị khi đến Indonesia

Jakarta là một thành phố đầy nét tương phản, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, giữa giàu và nghèo, giữa thành thị và thôn quê.

Nằm cách thủ đô Jakarta 60km về phía Nam, khu vườn nhiệt đới Bogor Botanical sở hữu đến hơn 3.500 loài thực vật quý hiếm được quy tụ từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một trong những không gian nghiên cứu sinh học quy mô nhất thế giới. Không những vậy, toàn bộ khu vườn được quy hoạch và thiết kế như một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn dành cho du khách.

Khám phá những điều thú vị khi đến Indonesia

Từ Bogor, bạn sẽ vượt qua những cung đường quanh co đẹp như tranh vẽ của dãy Puncak hùng vĩ để đến với Safari Park, nơi nuôi dưỡng hàng ngàn loài động vật quý hiếm trong môi trường tự nhiên.

Ngoài ra bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ qua những điểm tham quan tại Indonesia: Bảo tàng lịch sử Purna Bhakti – nơi cất giữ những huy hiệu, huân chương của Tổng thống Suharto, nhà lãnh đạo được kính trọng nhất xứ vạn đảo, Đài tưởng niệm quốc gia, và mua sắm tại ITC Mangga Dua Mall.

Khám phá khu du lịch núi lửa Toba, đảo Bali và các hòn đảo khác… vô cùng xinh đẹp và thú vị.

 

Khám phá những điều thú vị khi đến Indonesia
Đánh giá bài viết