Hòa mình với thiên nhiên ở Seoul

688

Thành phố Seoul được biết đến là thành phố của du lịch với những điểm du lịch hấp dẫn và thú vị, bên cạnh đó thành phố này còn làm say lòng người với những khoảng thiên nhiên xanh và hấp dẫn. Hãy cùng Đại lý Air Asia tìm hiểu những khoảng xanh thiên nhiên ấy, đồng thời tham khảo thêm những thông tin mới về vé máy bay đi Hàn Quốc.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Hòa mình với thiên nhiên ở Seoul

Thành phố Seoul được biết đến là một thành phố với nhiều nét đẹp hấp dẫn, là một điểm đến thu hút đông đảo du khách. Một chuyến du lịch đến với thành phố này, chắc hẳn điều đầu tiên mà du khách cảm nhận được đó là những nét đẹp hiện đại và sôi động của một thành phố năng động và phát triển.

Cùng với những sắc màu hiện đại, thành phố Seoul cũng lại mang trong mình những nét đẹp riêng có mà du khách không tìm thấy nơi đâu ngoài thành phố này. Đến thăm thành phố Seoul bên cạnh nhưng điểm thăm quan trong nội thành, du khách cũng hãy một lần đến những những vùng ngoại thành và khám phá những vẻ đẹp bất tận nơi đây.

Hòa mình với thiên nhiên ở Seoul

Những cánh đồng chè tại Boseong đã địa điểm đẹp cho nhiều câu chuyện tình yêu, cả trong thực tế và hư cấu. Nơi đây có thể không phù hợp cho các chuyến du lịch dài ngày nhưng nếu lựa chọn là điểm dã ngoại trong ngày thì hoàn toàn hợp lý.

Những cánh đồng tuyệt đẹp với hương thơm tươi mát của chè ở khắp mọi nơi. Du khách có thể đi bộ qua các cánh đồng dường như vô tận của Đồn Điền Daehan mà chỉ mất một khoản phí nhỏ.

Các nhà hàng xung quanh cung cấp rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn được chế biến với trà xanh bao gồm thịt ba chỉ nướng trà xanh, kem trà xanh và súp bánh gạo trà xanh.

Cùng với những cảnh đẹp nơi đây, hoa anh đào cũng như thêm một màu sắc làm thiên nhiên Seoul càng say tình người, và đến thăm Seoul du khách cũng nên một lần ghé thăm Jinhae để được đắm mình trong sắc thăm hoa anh đào.

Cùng với những cảnh đẹp nơi đây, hoa anh đào cũng như thêm một màu sắc làm thiên nhiên Seoul càng say tình người, và đến thăm Seoul du khách cũng nên một lần ghé thăm Jinhae để được đắm mình trong sắc thăm hoa anh đào. Jinhae có rất nhiều cây hoa anh đào, Jinhae là một nơi hơi xa cho chuyến đi trong ngày, nhưng theo khía cạnh khác, nó là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân.

Jinhae có rất nhiều cây hoa anh đào, Jinhae là một nơi hơi xa cho chuyến đi trong ngày, nhưng theo khía cạnh khác, nó là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân.

Hòa mình với thiên nhiên ở Seoul ngay khi đặt chân đến thành phố này nhé!

Đánh giá bài viết